Chính sách bảo mật

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Didonghanhphuc.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Vui lòng đọc " Chính sách bảo mật" dưới đậy để hiểu hơn về những cách thức thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng, bảo vệ, xử lý mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Truy cập trang web của chúng tôi, đăng ký, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào do Didonghanhphuc.vn cung cấp, gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi hoặc cung cấp thông tin cho chúng tôi bằng cách thức phù hợp khác, chúng tôi sẽ hiểu là bạn đã đồng ý và nhất trí với Chính sách về quyền riêng tư này.

Didonghanhphuc.vn có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa Chính sách này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Chính sách sau khi đươc thay đổi hoặc chỉnh sửa sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi bất cứ lúc nào. Bạn đồng ý hoặc được hiểu là đồng ý chịu ràng buộc theo Chính sách về quyền riêng tư đã thay đổi hoặc chỉnh sửa qua việc tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi.


1. Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Didonghanhphuc.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ email, Số điện thoại liên lạc hoặc một số thông tin khác của bạn.


2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin thành viên được lưu trữ từ khi bạn đăng ký hoặc cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi qua các tính năng đăng ký. Thông tin thành viên, đăng ký sẽ được lưu trữ đến khi người dùng yêu cầu chúng tôi hủy các thông tin này.


3. Sử dụng thông tin cá nhân

Didonghanhphuc.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Didonghanhphuc.vn có thể sử dụng các thông tin thu thập từ bạn cho các mục đích sau:

- Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, gửi email về địa chỉ mail của bạn cho các cập nhật khuyến mại, giảm giá.

- Xác định danh tính để phục vụ đúng đối tượng mà Didonghanhphuc.vn hướng đến.

- Giải quyết khiếu nại và giải quyết các yêu cầu, thắc mắc. 

- Hỏi ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của Didonghanhphuc.vn, và tiến hành các khảo sát về sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

- Liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ cụ thể hoặc trong các tương tác của bạn với chúng tôi, chúng tôi cũng có thể thông báo cho bạn về các mục đích khác mà chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của bạn. 

- Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng và tiết lộ Thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích bổ sung đã thông báo đó, trừ khi có thay đổi đặc biệt khác được thông tin cho bạn.


4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên tổ chức: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAPPY PHONE

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5, 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email: happyphoneonline@gmail.com


5. Bảo mật thông tin

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình. Thông tin cá nhân của thành viên trên Didonghanhphuc.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Didonghanhphuc.vn.

Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu. Didonghanhphuc.vn không bán, trao đổi hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Didonghanhphuc.vn

Didonghanhphuc.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

 

 

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Hình 4

Hình 5

Hình 6

Hình 7

Hình 8

Hình 9

Hình 10

Hình 11

Hình 12

Hình 13

Hình 14

Hình 15

Hình 16

Hình 17

Hình 18

Hình 19

Hình 20