Giỏ hàng

Ứng dụng YouTube được Google cập nhật mới dành cho iOS với các điều hướng cử chỉ tiện lợi

Theo một bào đang Blog mới trên trang youtube, Google đang trong quá trình cập nhật ứng dụng YouTube mới dành cho iOS để thêm các tùy chọn điều khiển cử chỉ trực quan hơn.

Youtube được cập nhật mới

Nút Tự động phát (AutoPlay) đã được chuyển từ bên dưới lên đầu video, vì vậy, bạn có thể dễ dàng tắt nội dung tự động phát nếu muốn. Phụ đề cũng dễ dàng truy cập hơn ngay phía trên màn hình video và YouTube cho biết, có các điều khiển "linh hoạt hơn" giúp thao tác nhanh hơn.

Youtube được cập nhật mới

Bạn có thể dễ dàng dễ dàng chuyển đến chế độ toàn màn hình hơn với chế độ toàn màn hình bằng cách vuốt lên trên video thay vì phải chạm vào biểu tượng mở rộng màn hình như trước đây. Thao tác vuốt xuống sẽ thoát khỏi chế độ toàn màn hình và trở lại chế độ xem tiêu chuẩn.
Chạm vào dòng thời gian giờ đây sẽ chuyển đổi giữa thời gian còn lại trên video và thời gian đã xem, vì vậy, bạn có thể xem thời lượng video theo cách bạn muốn.

Youtube được cập nhật mới

YouTube dành cho iOS cũng sẽ nhận được các hành động được đề xuất, được thiết kế để nhắc người dùng thực hiện những việc như xoay điện thoại hoặc phát video trong môi trường thực tế ảo khi mà YouTube cho rằng điều đó sẽ giúp trải nghiệm xem tốt hơn.

Bạn đã sử dụng YouTube mới với các điều hướng cử chỉ mới mà Google đã cập nhật chưa? Chia sẻ bình luận cảm nhận của bạn về phiên bản cập nhật mới nhất này để Happy Phone - Di động hạnh phúc cùng biết nhé
Nguồn: Macrumors

bình luận trên bài viết “Ứng dụng YouTube được Google cập nhật mới dành cho iOS với các điều hướng cử chỉ tiện lợi

Viết bình luận