Giỏ hàng

Xót xa trước màn tra tấn siêu phẩm iPhone 12 Pro bằng dao rọc giấy, hơ lửa và bẻ cong

Dù bị trầy xước khá nhiều nhưng iPhone 12 Pro vẫn hoàn thành tốt các thử thách khắc nghiệt của JerryRigEverything.

Nếu theo dõi kênh JerryRigEverything trên Youtube, hẳn là bạn cũng biết những màn tra tấn cực khắc nghiệt mà chuyên gia thử nghiệm này dùng để kiểm chứng hàng loạt smartphone vừa được ra mắt. Đến với thử nghiệm mới nhất, JerryRigEverything đã chọn siêu phẩm iPhone 12 Pro của Apple để thực hiện những màn tra tấn đặc biệt của mình.

Tương tự như các lần trước, các bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything bao gồm: dùng tuốc nơ vít, dao rọc giấy để cào xước, đốt màn hình và bẻ cong điện thoại.

Trong bài thử nghiệm cào xước đầu tiên, iPhone 12 Pro bắt đầu xuất hiện vết xước từ mức 6 trong thang đo độ cứng Mohs. Kể từ mức 7, các vết xước bắt đầu xuất hiện dày nhiều hơn hơn. Mức độ xước này của flagship này về cơ bản ngang với các mẫu smartphone hàng đầu khác như Galaxy Note 20 Ultra hay OPPO Find X2 Pro.

Mặt khác, JerryRigEverything xác định rằng khung thép không gỉ trên iPhone 12 Pro “khó xước một cách đáng ngạc nhiên”. Một lưỡi dao cạo bằng thép không gỉ rất khó làm hỏng các cạnh điện thoại này, mặc dù lớp sơn vẫn bị xước

Với thử thách tiếp theo là hơ lửa màn hình, iPhone 12 Pro vẫn có thể phục hồi nhanh chóng sau khi bị đốt cháy khoảng 30 giây.

Cuối cùng là màn thử thách khắc nghiệt nhất, bẻ cong điện thoại, Zack Nelson của JerryRigEverything đã dùng hết sức lực để bẻ cong mẫu flagship của Apple, thế nhưng máy chẳng bị hề hấn gì. Có lẽ do được trang bị bộ khung thép không gỉ và màn hình kính cường lực cứng cáp nên iPhone 12 Pro đã xuất sắc vượt qua thử thách “khó nhằn” này.

 

bình luận trên bài viết “Xót xa trước màn tra tấn siêu phẩm iPhone 12 Pro bằng dao rọc giấy, hơ lửa và bẻ cong

Viết bình luận