Giỏ hàng

Xiaomi tung teaser xác nhận POCO X3 Pro sẽ ra mắt vào ngày 30/3 tới

Rò rỉ mới không chỉ tiết lộ ngày ra mắt mà còn có cả thông tin giá bán của điện thoại POCO X3 Pro sắp tới.

Gần đây, Xiaomi được báo cáo là đang làm việc trên một chiếc smartphone mới dành cho thị trường Ấn Độ, có tên gọi là POCO X3 Pro. Thông tin về điện thoại này đã lộ diện một vài lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, công ty Trung Quốc vừa đăng tải một hình ảnh teaser để tiết lộ ngày ra mắt của nó.

Cụ thể, trong một bài đăng trên Twitter, Xiaomi đã gợi ý rằng họ sẽ ra mắt điện thoại POCO X3 mới vào ngày 30 tháng 3 tới. Ngoài ra, điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt với mức giá là 21,000 Rs (khoảng 6.6 triệu đồng).

Thông số kỹ thuật POCO X3 Pro (dự kiến)

POCO X3 Pro được cho là đi kèm với màn hình Full-HD+ và hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game cũng như sử dụng máy hàng ngày. Bên trong, điện thoại này dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 860 chưa được Qualcomm ra mắt. Ngoài ra, nguồn tin đến từ trang 91mobiles gần đây vừa chia sẻ rằng, POCO X3 Pro dự kiến sẽ có 2 phiên bản cấu hình để người dùng lựa chọn là RAM 6GB + ROM 128GB và RAM 8GB + ROM 256GB.

Các tùy chọn màu sắc của điện thoại này bao gồm Xanh lam, Đen và Đồng. Cũng có tin đồn rằng công ty điện thoại này sẽ chỉ hỗ trợ 4G khi ra mắt. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nó có phải là một chiếc điện thoại Redmi đổi thương hiệu hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!

bình luận trên bài viết “Xiaomi tung teaser xác nhận POCO X3 Pro sẽ ra mắt vào ngày 30/3 tới

Viết bình luận