Giỏ hàng

Xiaomi sẽ sớm ra mắt điện thoại có thể gập lại vào năm 2021, dự kiến ​​có ba loại điện thoại có thể gập lại

Hiện tại, chỉ có một số thương hiệu chính như Samsung, Huawei và Motorola đang bán smartphone màn hình gập trên thị trường. Motorola, Samsung được thiết kế dạng gập lại trong thiết kế vỏ sò. Nhà phân tích Ross Young đã tuyên bố vào đầu tháng này rằng các công ty như OPPO, VivoXiaomi sẽ cùng nhau tung ra bốn điện thoại có thể gập lại vào năm 2021. Ông cũng tuyên bố rằng Google cũng sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại trong năm tới. Thông qua một tweet mới, Young đã tiết lộ rằng Xiaomi sẽ tung ra ba loại điện thoại có thể gập lại.

Young tuyên bố rằng chiếc điện thoại có thể gập lại tiếp theo xuất hiện trên thị trường có thể là của Xiaomi. Nhà sản xuất Trung Quốc được cho là đã lên kế hoạch cho 3 chiếc điện thoại có thể gập lại với các thiết kế khác nhau cho năm 2021. Do đó, Xiaomi dự kiến ​​sẽ trình làng những chiếc điện thoại có thể gập lại với các thiết kế như gập ra, gấp trong và vỏ sò.

Thêm nhiều thông tin rằng chiếc điện thoại có thể gập lại của Xiaomi sẽ giống như Huawei Mate X. Khả năng thiết bị gập lại có thể có màn hình khoảng 8 inch.

Vào tháng 10, XDA Developers đã tiết lộ rằng họ có thể tìm thấy bằng chứng về một chiếc Xiaomi có thể gập lại có tên mã là “Cetus” trong MIUI 12 beta. Nó được phát hiện rằng thiết bị được trang bị một chipset Snapdragon và một máy ảnh 108 megapixel. Các chi tiết khác của thiết bị “Cetus” hiện đang được hoàn thiện.

Năm nay, Xiaomi đã nộp nhiều bằng sáng chế cho điện thoại có thể gập lại với các thiết kế khác nhau. Hy vọng rằng vào năm 2021 Xiaomi sẽ trình làng smartphone màn hình gập của hãng theo như dự kiến.
 

bình luận trên bài viết “Xiaomi sẽ sớm ra mắt điện thoại có thể gập lại vào năm 2021, dự kiến ​​có ba loại điện thoại có thể gập lại

Viết bình luận