Giỏ hàng

Xiaomi Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ máy ảnh ẩn dưới màn hình

Cách đây vài ngày, Xiaomi đã chính thức thông báo sẽ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào ngày 28/12, chính thức ra mắt dòng Xiaomi Mi 11 mới. Bao gồm hai phiên bản là bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro. Hôm nay, TrendForce cho biết mẫu Xiaomi Mi 11 Pro sẽ đi kèm với công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ ba do Xiaomi phát triển. Nhưng nó sẽ được tung ra thị trường vào năm sau và sẽ đến tay các cửa hàng sau khoảng một tháng nữa.

Theo thông tin được Xiaomi công bố trước đó, công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ ba của Xiaomi đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt vào tháng 8 năm nay. Thêm vào đó, công ty đã thông báo rằng nó dự kiến ​​sẽ chính thức được sản xuất hàng loạt vào năm sau.

Camera dưới màn hình Xiaomi Mi 11

Công nghệ máy ảnh ẩn dưới màn hình thế hệ thứ ba của Xiaomi áp dụng cách sắp xếp pixel tự phát triển mới và mạch dẫn động pixel được thiết kế lại. Nó có thể làm tăng thêm độ truyền sáng của phần mặt trước của màn hình. Hiệu ứng chụp ảnh của camera dưới màn hình về cơ bản giống với camera trước thông thường.

Ngoài công nghệ camera dưới màn hình đầu tiên, Mi 11 Pro và phiên bản tiêu chuẩn cũng sẽ khác nhau về độ phân giải màn hình, camera sau và các tính năng sạc nhanh. Giả sử, Mi 11 Pro sẽ có màn hình 2K / 120Hz. Camera sau sử dụng kết hợp camera penta kiểu ma trận và nó sẽ hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh 100W.

Điều đáng nói là, theo tin tức mới nhất từ ​​blogger, dòng Xiaomi Mi 11 đã lên kế hoạch bán hàng triệu chiếc lần này. Như đã nói trước đây, Snapdragon 888 có một thời hạn độc quyền, kéo dài khoảng hai tháng.

bình luận trên bài viết “Xiaomi Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ máy ảnh ẩn dưới màn hình

Viết bình luận