Giỏ hàng

Xác nhận thời gian ra mắt Samsung Galaxy S21, Galaxy S21+ và S21 Ultra

Xác nhận thời gian ra mắt Samsung Galaxy S21, Galaxy S21+ và S21 Ultra cùng thời điểm mở bán, Samfans đã sẵn sàng chào đón?

Nhiều báo cáo đã cho rằng dòng sản phẩm Galaxy S21 của Samsung sẽ được giới thiệu sớm hơn thường lệ. Và để làm rõ hơn vấn đề, một rò rỉ mới nhất đã hé lộ ngày ra mắt cũng như thời gian bắt đầu cho đặt trước của những mẫu Galaxy S thế hệ tiếp theo.

Thông tin đến từ một bài viết được chia sẻ trên Twitter của Jon Prosser, xác nhận dòng Galaxy S21 sẽ bao gồm ba thiết bị với tên gọi là Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra.

Cùng với đó, sự kiện Galaxy Unpacked dự kiến được tổ chức vào ngày 14 tháng 1 năm 2021 và các mẫu sản phẩm mới được cho đặt trước ngay sau đó. Khoảng hai tuần sau, chính xác là ngày 29/1, dòng Galaxy S21 sẽ được mở bán.

Bài viết cũng hé lộ thêm rằng các mẫu smartphone sắp tới của Samsung sẽ có các tùy chọn màu sắc: Đen, Trắng, Xám, Bạc, Tím và Hồng.

Về thông số cấu hình, những smartphone thuộc dòng Galaxy S21 có thể sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 875 hoặc Exynos 2100 tùy theo thị trường và được trang bị màn hình kiểu Infinity-O. Theo dự đoán, Galaxy S21 và Galaxy S21+ sẽ có ba camera sau, trong khi mẫu Galaxy S21 Ultra sở hữu cụm camera gồm 4 ống kính.

Bạn dự đoán Samsung Galaxy S21 sẽ có giá bán bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

bình luận trên bài viết “Xác nhận thời gian ra mắt Samsung Galaxy S21, Galaxy S21+ và S21 Ultra

Viết bình luận