Giỏ hàng

Windows 11 có thể được nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và 8.1

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện mới vào ngày 24 tháng 6, và nhiều người đang kỳ vọng họ sẽ mang đến một bất ngờ lớn cho người dùng vào tuần tới.

Theo các tin đồn gần đây, Microsoft đang chuẩn bị tiết lộ hệ điều hành Windows 11 mới, và một bản dựng bị rò rỉ đã lan truyền trên mạng internet trong vài giờ qua đã tiết lộ khá nhiều tính năng của nó. Giờ đây, một báo cáo mới vừa cho biết rằng Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp Windows 11 miễn phí cho người dùng đang sử dụng các bản Windows cũ.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết một trong những chiến lược quan trọng của Windows 11 sẽ là cung cấp bản nâng cấp miễn phí cho một số người dùng Windows cũ hơn. Điều đó có thể bao gồm những người chạy Windows 7 và Windows 8.1.

Nếu bạn còn nhớ thì Microsoft đã bắt đầu chiến lược này với việc tung ra Windows 10. Nó được nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và Windows 8.1. Theo Microsoft, hiện có hơn 1.3 tỷ thiết bị đang chạy Windows 10. Giờ đây, công ty muốn đảm bảo rằng lượng người dùng khổng lồ này sẽ chuyển sang Windows 11.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện hệ điều hành mới của Microsoft cho máy tính?

 

bình luận trên bài viết “Windows 11 có thể được nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và 8.1

Viết bình luận