Giỏ hàng

Windows 11 chính thức cho phép tải về trên toàn cầu.

Microsoft hôm nay chính thức cho phép tải về bản chính thức Windows 11 ở dạng ổn định trên toàn thế giới. Bản cập nhật miễn phí cho người dùng Windows 10 cho tất cả máy tính có cấu hình tương thích.

Để nâng cấp lên Windows 11, Bản cập nhật sẽ được thông báo thông qua Windows Update và chấp nhận tiến hành nâng cấp nếu máy tính của bạn đáp ứng được cấu hình yêu cầu. Kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện cập nhật lên Windows 11 hay không bằng cách vào Settings > Windows Update và chọn Check for updates.

Những cách tải xuống Windows 11

Công cụ Hỗ trợ tải xuống Windows 11 của Microsoft cho phép bạn tự động cập nhật Windows 11 khi máy đã sẵn sàng cập nhật.

Thông qua web chính thức Microsoft, bạn có thể tải trực tiếp file cài của Windows 11 về máy và cài đặt bản cập nhật Windows 11. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống tệp ISO và sau đó chép nó vào đĩa DVD, USB để cài đặt theo cách cũ.

Windows 11 mang đến vô số thay đổi cho nền tảng, bao gồm giao diện người dùng hoàn toàn mới với thanh tác vụ được cập nhật và menu Start, Tiện ích, ứng dụng Microsoft Store mới với sự hỗ trợ cho các ứng dụng Android, Chủ đề, Bố cục Snap và Nhóm để đa nhiệm và quản lý cửa sổ , DirectStorage, Auto HDR,...

bình luận trên bài viết “Windows 11 chính thức cho phép tải về trên toàn cầu.

Viết bình luận