Giỏ hàng

[Video] Mở hộp Galaxy Quantum 2 (Galaxy A82) với màn hình đục lỗ bắt mắt, 3 camera sau

Có vẻ như càng gần tới ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về Galaxy Quantum 2 hay còn gọi là Galaxy A82 5G lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng. Sau khi liên tiếp đạt các chứng nhận quan trọng thời gian qua và lộ khá nhiều thông tin cấu hình trong các rò rỉ, Galaxy Quantum 2 mới đây vừa tiếp tục lộ diện rõ nét trong một video mở hộp sản phẩm.


Video mới về Galaxy Quantum 2 cho thấy nó có hộp bán lẻ với tông màu trắng làm chủ đạo. Điện thoại này dường như có màn hình cong, khung kim loại và thiết kế mặt sau mờ. Nó có thiết lập ba camera ở phía sau, trong khi màn hình ở mặt trước sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở vị trí trung tâm viền trên. Thiết lập camera phía sau bao gồm cảm biến chính 64MP (f/1.8) với OIS, camera góc siêu rộng 12MP (f/2.2) và cảm biến độ sâu 5MP (f/2.4).

Các nút nguồn và âm lượng nằm ở cạnh phải của Galaxy Quantum 2. Tuy nhiên, nó thiếu giắc cắm tai nghe 3.5mm, thứ đã có trên Galaxy A52 và Galaxy A72. May mắn là điện thoại này vẫn được tặng kèm củ sạc nhanh 15W và cáp USB-C trong hộp bán lẻ. Galaxy Quantum 2 còn được đồn đại sẽ có khả năng kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67 và Samsung Pay (với MST).

Thông tin rò rỉ trước đây cho thấy Galaxy Quantum 2 sẽ chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng. Nó được cho là có màn hình Super AMOLED Infinity-O 6.7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, độ phân giải Full-HD+ và đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Smartphone này có thể được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855+ (hoặc Snapdragon 860), RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và khe cắm thẻ nhớ microSD.

bình luận trên bài viết “[Video] Mở hộp Galaxy Quantum 2 (Galaxy A82) với màn hình đục lỗ bắt mắt, 3 camera sau

Viết bình luận