Giỏ hàng

Video đầu tiên iPhone 12 đang hoạt động bất ngờ lộ diện

Video đầu tiên về chiếc iPhone 12 đã lộ diện tại Trung Quốc. Càng gần ngày ra mắt thì các thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 12 càng là tâm điểm chú ý đối với giới đam mê công nghệ. Kênh YouTube Trends Hot vừa đăng tải video về chiếc iPhone 12 Pro đang hoạt động. Máy chỉ được leaker tiết lộ đang hoạt động ở màn hình khoá, không được phép truy cập vào màn hình chủ.

Về kích thước, nhiều khả năng đây chính là chiếc iPhone 12 Pro sở hữu màn hình 6.1 inch, với màn hình tràn cạnh, notch tai thỏ được tích hợp FaceID như các phiên bản hiện tại.

Máy sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và phù hợp với những đồn đoán trước đó. Khung viền cứng cáp thừa hưởng từ chiếc iPhone 4. Hệ thống camera và kết hợp đèn flashLED, lỗ microphone và hoàn toàn không có cảm biến LiDAR.

Tính xác thực của video này vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn. Vì thế, chúng ta vẫn cần thêm nhiều video khác mới có thể đưa ra kết luận chính xác.

Theo đồn đoán, iPhone 12 Pro sẽ đi kèm với màn hình OLED 6.1 inch với khả năng làm tươi 120Hz, khung thép không ghỉ, vi xử lý Apple A14, 6GB RAM, 3 tuỳ chọn bộ nhớ trong với 128/256/512GB. 

bình luận trên bài viết “Video đầu tiên iPhone 12 đang hoạt động bất ngờ lộ diện

Viết bình luận