Giỏ hàng

Dân Mạng Rần Rần Truyền Tai Nhau Về "Hot Trend" Khoe Ảnh Thời Trẻ Trâu

Rộn ràng trên các nền tảng mạng xã hội trong thời điểm này chính là hot trend: Khoe Ảnh Thời Trẻ Trâu cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thập niên trước với hàng loạt hình ảnh thời ngố tàu

Những ngày gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội nổi lên trào lưu khoe ảnh thời xưa cũ kèm theo tài khoản Yahoo! Messenger đã được nhiều thế hệ "cư dân" cũng như các KOLs và các sao Việt thích thú hưởng ứng.

Nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X và thậm chí đến cả 7X cũng đã tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khích với cách thức trở lại tuổi thơ vô cùng độc đáo này.

Yahoo là một nền tảng mạng xã hội được giới trẻ sử dụng rất nhiều trong khoảng hơn 15 năm về trước. Đây có thể được xem như là một phần tuổi thơ dữ dội của những thế hệ 8X, 9X đời đầu.

hot trend

 

Thay vì "show" những bức ảnh được trang điểm kĩ càng, make up chỉnh chu hay những bức selfie sống ảo đẹp không tì vết, đối với trào lưu này, mọi người lại chọn đăng tải những tấm ảnh gầy nhom, có phần ngăm đen cùng với lối selfie đậm chất #yahoo vô cùng đáng yêu.

Bên cạnh chùm ảnh ngây ngô có phần hơi ngô ngố, nhiều người còn không ngần ngại nói ra những biệt danh, nickname thú vị và vô cùng độc đáo thời còn dùng Yahoo của mình, đi kèm với đó còn là những dòng chữ khá đặc biệt- một điểm tuy lạ mà quen đối với những cư dân 8X, 9X dùng Yahoo lúc bấy giờ là "teen code", với một lối mã hóa ý nghĩa vô cùng sáng tạo, vô cùng "Yahoo".

hot trend

 

Những bức ảnh về chiếc "thanh xuân trend" này không chỉ thu hút được nhiều người tương tác trên facebook mà còn khuynh đảo cả giới tiktok khi mà những video về trào lưu này nhanh chóng thu về cho mình hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đồng hồ. 

Cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với chiếc "trend" này, nhiều người còn nhận xét trông họ đã khác đi nhiều so với ngày xưa, trào lưu này đã giúp cho họ như quay ngược trở lại với thời thanh xuân tươi đẹp của nhiều năm về trước, giúp họ nhìn lại cả một chặng đường dài mình đã phấn đấu và trải qua như thế nào. 

hot trend

Nhiều người còn có chia sẻ thông qua những hình ảnh về trào lưu này, họ nhớ đến tình yêu đời đầu của họ, nhớ đến những cảm xúc bâng khuâng thuở ngây ngô của bản thân. 

Mỗi người sẽ có mỗi cảm xúc riêng biệt khác nhau, nhưng suy cho cùng, chiếc "hot trend" này đã phần nào đưa chúng ta về với tuổi thanh xuân ngọt ngào, về với những cảm xúc thời niên thiếu cũng như đã góp phần gợi nhớ lên những hồi ức thời thanh xuân tươi đẹp rực rỡ trong mỗi chúng ta đúng không nào!

Xem thêm 01 số mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp:

bình luận trên bài viết “Dân Mạng Rần Rần Truyền Tai Nhau Về "Hot Trend" Khoe Ảnh Thời Trẻ Trâu

Viết bình luận