Giỏ hàng

Top 5 widget cực hữu ích trên iOS 14 bạn nên biết

Với iOS 14, hiện người dùng đã có thể dễ dàng thêm tiện ích widget vào trực tiếp màn hình chính. Mình cùng điểm qua top 5 widget cực kỳ hữu ích trên iOS 14 mà bạn nên biết nhé.
Những widget này sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc cũng như trong chế độ sinh hoạt mỗi ngày. Chúng giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc cũng như hình thói quen tốt cho sức khỏe của bạn.

Todoist
Đây là 1 widget giúp bạn sắp xếp và ghi chú những công việc cần làm, theo dõi tiến độ và năng suất làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi tiến độ công việc và giao việc cho người khác thông qua Todoist nữa đấy.

Hiện ứng dụng này khả dụng trên iPhone, iPad Apple Watch.

Bạn có thể tải Todoist tại đây.

Ermine
Ermine là Widget giúp hiển thị lịch cho màn hình chính. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng theo dõi các sự kiện diễn ra mỗi ngày với 4 kiểu hiển thị lịch khác nhau. Nếu bạn yêu thích chủ đề hoạt hình, những nhân vật đáng yêu, màu sắc bắt mắt, đừng bỏ qua Ermine nhé.

Hiện ứng dụng này khả dụng trên iPhone iPad.

Bạn có thể tải Ermine tại đây.

Tangerine

Tangerine là widget hướng dẫn bạn tự chăm sóc bản thân hằng ngày. Nó giúp bạn hình thành thói quen, theo dõi tâm trạng và ghi nhận nhật ký hoạt động cũng như nhắc nhở bạn hoàn thành mục tiêu sức khỏe như tập thể dục, uống nước đầy đủ,…

Hiện ứng dụng này khả dụng trên iPhone, iPad Apple Watch.

Bạn có thể tải Tangerine tại đây.

Weather Line
Weather Line cung cấp cho bạn dự báo thời tiết cùng biểu đồ chi tiết với độ chính xác cực cao cho khu vực mà bạn cài đặt. Với Weather Line, bạn sở hữu kho chủ đề đầy màu sắc để phù hợp với màn hình chính của bạn với cả 2 chế độ sáng và tối.

Hiện ứng dụng này khả dụng trên iPhone.

Bạn có thể tải Weather Line tại đây.

Wikipedia
Với Wikipedia, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần. Với hơn 40 triệu bài báo, gần 300 ngôn ngữ, từ điển bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí đang nằm trong tầm tay bạn. Ngoài ra, Wikipedia còn hỗ trợ 3 widget độc lập: Hiển thị mỗi ngày 1 bức ảnh, Hiển thị sự kiện đã hoặc đang diễn ra trong ngày, Hiển thị những bài báo được đề xuất dựa trên những gì bạn đã đọc.

Hiện ứng dụng này khả dụng trên iPhone iPad.

Bạn có thể tải Wikipedia tại đây.

Tạm kết:
Trên đây là top 5 widget cực kỳ hữu ích trên iOS 14. Hi vọng những widget này sẽ khiến cho màn hình chính của bạn trở nên sinh động hơn, cũng như hữu ích cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

bình luận trên bài viết “Top 5 widget cực hữu ích trên iOS 14 bạn nên biết

Viết bình luận