Giỏ hàng

Top 5 ứng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc điện thoại Android tốt nhất 2021

Bạn luôn khó chịu khi sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn có dấu hiệu chậm chạp đi thấy rõ. Mặc dù bạn đã gỡ cài đặt một số ứng dụng không cần thiết để tăng tốc điện thoại của mình. Tuy nhiên sau khi xóa ứng dụng bằng thao tác thủ công thì các ứng dụng đó chưa hoàn toàn bị xóa sạch mà nó còn lưu lại khá nhiều file rác. Dưới đây là top 5 ứng dụng giúp dọn dẹp tăng tốc điện thoại và khắc phục triệt để tình trạng lưu file rác làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn.

CCleaner

CCleaner là ứng dụng tăng tốc điện thoại khá quen thuộc với nhiều người dùng, đây phần mềm dọn dẹp PC và Mac phổ biến nhất thế giới. CCleaner là ứng dụng tối ưu hóa Android nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ rác, lấy lại dung lượng, dọn dẹp RAM, giám sát hệ thống của bạn và tăng tốc smartphone, đồng thời thực sự làm chủ thiết bị của bạn.

Link tải app: Tại đây

KeepClean

KeepClean là ứng dụng chống vi-rút miễn phí và tối ưu hóa thiết bị Android. Là một trong ứng dụng dọn dẹp tăng tốc điện thoại phổ biến nhất trên thế giới, tích hợp các chức năng như Trình dọn dẹp điện thoại, Trình tối ưu hóa RAM, Chống vi-rút, Trình tiết kiệm pin, v.v. để có hiệu suất và bảo mật tối ưu. Thực hiện phân tích chính xác bộ nhớ cache và tệp rác của ứng dụng. Dọn dẹp ứng dụng và các tệp rác của hệ thống chỉ bằng một lần nhấn để giải phóng bộ nhớ.

Link tải app: Tại đây

One Booster

One Booster giúp giải phóng không gian lưu trữ của bạn bằng cách xóa các tệp rác, phần còn lại và bộ nhớ cache làm chậm điện thoại của bạn. Với trình dọn dẹp chuyên nghiệp, bạn cũng có thể giải phóng nhiều RAM hơn từ việc dọn dẹp dữ liệu bộ nhớ cache từ ứng dụng xã hội mà không phải lo lắng về việc xóa nhầm tệp.

Link tải app: Tại đây

Nox Cleaner

Được hơn 50 triệu người dùng tin cậy, Nox Cleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp điện thoại hiệu quả nhất trên Google Play. Nếu bộ nhớ điện thoại của bạn không đủ hoặc chạy chậm, Nox Cleaner hoàn toàn có thể xóa các tệp rác, xóa bộ nhớ cache, giải phóng dung lượng lưu trữ tăng hiệu suất và tốc độ điện thoại.

Link tải app: Tại đây

Avast Cleanup

Avast Cleanup là ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ cache và rác hiệu quả cao dành cho Android cho phép bạn làm chủ hiệu suất, bộ nhớ của thiết bị. App sẽ nhanh chóng phân tích không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn và xóa các dữ liệu không cần thiết. Avast Cleanup luôn được đánh giá là ứng dụng đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới với hơn 50 triệu lượt cài đặt và nhiều đánh giá tích cực.

Link tải app: Tại đây

Trên đây là top 5 ứng dụng dọn dẹp, giúp tăng tốc điện thoại của bạn tốt nhất mà mình tổng hợp được. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm tốt nhất với chiếc điện thoại của mình.

bình luận trên bài viết “Top 5 ứng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc điện thoại Android tốt nhất 2021

Viết bình luận