Giỏ hàng

TOP 5 ứng dụng đổi giao diện bàn phím ảo Android tốt nhất 2020

Xin chia sẻ với các bạn mẹo làm mới giao diện bàn phím điện thoại của mình bằng TOP 5 phần mềm bàn phím ảo cho Android được đánh giá là tốt nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm bàn phím ảo Android tốt nhất 2020

1. Ứng dụng bàn phím ảo Laban Key

Bàn phím ảo cho Android đầu tiên được giới thiệu trong bài viết này chính là Laban Key – Vietnamese Keyboard hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt, kết hợp khả năng gợi ý từ với độ chính xác cao. Laban Key phát triển theo tiêu chuẩn bàn phím của Google Keyboard với thiết kế phím hợp lý, hoạt động tương thích trên nhiều thiết bị smartphone và máy tính bảng.

Bàn phím hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ tiếng Việt phổ hiện nay như: Telex bản đơn giản và bản đầy đủ, VNI. Người dùng cũng có thể dễ dàng làm mới giao diện bàn phím theo chủ đề yêu thích.

2. Phần mềm bàn phím ảo GO

Bàn phím GO – Emoji Art cung cấp tính năng điều chỉnh tự động với giao diện thân thiện người dùng. Tính năng bàn phím GO hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ, cho phép mở rộng theo nhu cầu sử dụng. 

Đáng chú ý là các biểu tượng trên bàn phím GO gần như tương thích với hầu hết các ứng dụng phổ biến trên điện thoại như: Tin nhắn SMS, Gmail, Whatsapp, Zalo… cho thấy đội ngũ GO Keyboard Dev Team cũng luôn không ngừng cập nhật và lắng nghe ý kiến thừ người dùng.

3. Ứng dụng bàn phím ảo Emoji TouchPal

Emoji TouchPal là bàn phím ảo cho Android hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng nhập nhanh hơn 800 biểu tượng emoji, biểu cảm hình ảnh, mặt cười hay ký hiệu vô cùng tiện lợi, giao diện bàn phím tùy chỉnh tốt nhất. TouchPal trang bị tính năng đoán từ chính xác, giúp người dùng đánh máy nhanh và hiệu quả hơn. 

Bạn chỉ cần tải bàn phím ảo cho Android Emoji TouchPal và nhập liệu các biểu tượng đa dạng trên các công cụ từ tin nhắn, văn bản, ghi chú, gmail, danh bạ hay trên các công cụ mạng xã hội khác. Các giao diện bàn phím Emoji TouchPal có thể tùy chỉnh với hơn 100 lựa chọn đầy màu sắc hoặc bạn tự thiết kế giao diện theo phong cách cá nhân.

4. Phần mềm bàn phím ảo SwiftKey Keyboard

Bàn phím ảo SwiftKey Keyboard được đông đảo người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về tốc độ, thuật toán dự đoán văn bản chính xác, cập nhật xu hướng ngôn ngữ của cộng đồng. 

Bàn phím SwiftKey cũng cung cấp một số chức năng hấp dẫn như tùy biến giao diện, tính năng đồng bộ từ điển đám mây, có thể gõ bằng cử chỉ tiện ích.

5. Phần mềm bàn phím ảo Google

Trong danh sách bàn phím ảo Android tốt nhất chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm bàn phím phát triển bởi Google cho phép nhập nhanh nội dung bằng cử chỉ và giọng nói. Bằng tính năng nhập bằng cử chỉ người dùng chỉ cần lướt qua các chữ cái và nhấc ngón tay lên để kết thúc một từ, lặp lại cử chỉ tương tự cho chữ cái tiếp theo mà không cần dùng nút cách. 

Tốc độ soạn văn bản cực nhanh với tính năng Nhập liệu bằng giọng nói hoạt động hiệu quả trên tất cả các thiết bị Android bạn đang sử dụng.
 

bình luận trên bài viết “TOP 5 ứng dụng đổi giao diện bàn phím ảo Android tốt nhất 2020

Viết bình luận