Giỏ hàng

TOP 10 điều bạn nên biết khi dùng iPhone 12 series

TOP 10 thủ thuật bạn nên biết trên iPhone 12 series của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn tất cả các tính năng và phần cứng, ứng dụng,... trên iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro

10. Di chuyển dữ liệu sang iPhone

Trước khi sử dụng iPhone, bạn cần chuyển tất cả dữ liệu từ điện thoại cũ của mình. Nếu bạn có iPhone, quá trình này tương đối đơn giản và yêu cầu người dùng đầu vào tối thiểu. Tiện ích chuyển dữ liệu mà Apple đã giới thiệu vào năm ngoái với iOS 12.4 giúp toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng hơn vì toàn bộ quá trình truyền dữ liệu giờ đây có thể diễn ra không dây mà không cần đến PC.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thiết bị Android, quá trình này sẽ phức tạp hơn một chút và đòi hỏi một chút nỗ lực. Đừng lo lắng vì bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản của Happy Phone về cách chuyển dữ liệu quan trọng của bạn từ Android sang iPhone.

9. Biết tất cả các tính năng trên phiên bản iPhone 12 đang chạy

Hoàn tất thiết lập iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới của bạn? Trước khi bạn bắt đầu sử dụng thiết bị, hãy xem qua hướng dẫn tính năng chi tiết của iOS 14.3 để biết về tất cả các tính năng quan trọng và mới trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

8. Thử thêm 1 số ứng dụng mới

Bây giờ bạn đã biết về tất cả các tính năng mới và quan trọng của iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro, hãy xem danh sách một số ứng dụng được đề xuất cho chúng. Các ứng dụng sẽ giúp bạn khai thác nhiều hơn sức mạnh của iPhone mới.

7. Mẹo và Thủ thuật

Có rất nhiều tính năng, mẹo và thủ thuật ẩn mà bạn nên biết về iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới của mình để sử dụng nó một cách đầy đủ và giống như một người chuyên nghiệp. Mẹo và Thủ thuật Tốt nhất cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro

6. Phụ kiện để mua

Có khá nhiều phụ kiện mà bạn có thể mua cho iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới của mình để làm phong phú thêm trải nghiệm sử dụng. Điều này bao gồm tai nghe không dây, cáp chuyển Lightning-to-3,5mm, hộp đựng, bộ sạc không dây, v.v. Hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về các phụ kiện tốt nhất cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro dưới đây để biết những gì nên mua.

5. Nên mua chiếc iPhone 12 phù hợp hợp với mình

Cảm giác cầm nắm, thao tác trên màn hình iPhone sẽ ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm sử dụng của bạn. Hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone 12 bạn sắp mua sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho bạn.

4. Bảo vệ màn hình

Cũng giống như ốp lưng, bạn cũng phải dán miếng bảo vệ màn hình lên màn hình iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của mình. Loại kính trang bị trên iPhone 12 series có thể là loại kính bền nhất từng được Apple sử dụng, nhưng cuối cùng thì kính chắc chắn sẽ bị nứt nếu bạn làm rơi điện thoại. Tốt hơn hết là cẩn thận hơn là hối tiếc sau này.

3. Chụp trong ProRAW

Nếu bạn sở hữu iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max, bạn có thể chụp ảnh trong ProRAW để linh hoạt hơn khi chỉnh sửa ảnh sau này. Không giống như RAW truyền thống, ảnh ProRAW vẫn có tất cả phép thuật tính toán của Apple bao gồm Smart HDR và ​​chế độ Ban đêm để bạn có được một bức ảnh tuyệt vời, bạn có thể làm đẹp thêm trong quá trình xử lý hậu kỳ. Tuy nhiên, khả năng chụp ảnh ProRAW chỉ có trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

2. Quay video Dolby Vision

IPhone 12 và iPhone 12 Pro có khả năng quay video Dolby Vision từ cả bốn camera. Điều ấn tượng hơn nữa là người ta có thể chỉnh sửa Dolby Vision HDR 10 bit ngay trên chính iPhone 12.

1. Nhận Apple Care +

Điều quan trọng nhất mà bạn nên làm để bảo vệ iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới của mình là mua AppleCare + cho nó. Bất kỳ loại sửa chữa ngoài bảo hành nào trên dòng iPhone 12 đều có giá thành rất cao, với giá thay thế màn hình là 279$ và các linh kiện khác có thể lên đến 549$. Đó là lý do tại sao việc mua bảo hiểm AppleCare + cho iPhone của bạn.

Apple đã thực hiện một số thay đổi đối với AppleCare + trong năm nay. Giờ đây, bạn có thể mua AppleCare + cho iPhone của mình với thời hạn một năm thay vì thời hạn 60 ngày như trước đây.

bình luận trên bài viết “TOP 10 điều bạn nên biết khi dùng iPhone 12 series

Viết bình luận