Giỏ hàng

Tổng hợp lỗi và cách khắc phục sự cố bẻ khóa iOS 14 - iOS 14.3 Unc0ver

Dưới đây là hướng dẫn khắc phục các sự cố bẻ khóa Unc0ver khác nhau trên iOS 14 - iOS 14.3.

Bật Chế độ trên máy bay

Nếu bạn định sử dụng Unc0ver lần đầu tiên để bẻ khóa iPhone của mình, trước tiên bạn nên xóa mọi tệp OTA của hệ thống trước khi bắt đầu quá trình. Ngoài ra, hãy đảm bảo đặt iPhone của bạn ở Chế độ trên máy bay và tắt Bluetooth. Làm như vậy làm tăng đáng kể khả năng Unc0ver có thể bẻ khóa iPhone của bạn ngay lần thử đầu tiên thành công.

Không sử dụng bất kỳ dịch vụ ký tên nào

Không sử dụng bất kỳ dịch vụ ký của bên thứ ba nào để ký IPA Unc0ver và sau đó sử dụng nó để bẻ khóa iPhone của bạn. Theo nhiều báo cáo, làm như vậy sẽ làm tăng khả năng Unc0ver không thể jailbreak thành công iPhone của bạn. Bạn nên sử dụng AltServer để tải IPA Unc0ver v6.0 trên iPhone của mình và sau đó sử dụng nó để bẻ khóa thiết bị của bạn.

Unc0ver bị crash ở bước 'Disable Sandbox'

Hầu hết người dùng iPhone gặp vấn đề phổ biến trong khi đang bẻ khóa thiết bị là Unc0ver không thành công ở bước 9/30 với lỗi "Disable Sandbox". Trong những trường hợp như vậy, bạn nên đảm bảo rằng iPhone của bạn đang ở chế độ trên máy bay và bạn chỉ sử dụng AltStore để tải IPA trên iPhone của mình. Bạn cũng có thể thử khởi động lại iPhone và sau đó lặp lại quá trình để xem nó có hoạt động hay không.

Quá trình bẻ khóa Unc0ver không thành công

Ứng dụng Unc0ver có thể tiếp tục không thể bẻ khóa thiết bị của bạn. Ứng dụng có thể gặp sự cố hoặc bị đơ. Trong trường hợp này, bạn cần đóng ứng dụng Unc0ver, xóa tất cả bộ nhớ cache của ứng dụng, khởi động lại thiết bị của bạn, bật Chế độ trên máy bay, sau đó thử bẻ khóa lại thiết bị của bạn.

Một phương pháp khác được cho là đã hiệu quả với rất nhiều người dùng đã từng gặp:

 • Bật nguồn thiết bị
 • Hủy tất cả các ứng dụng nền
 • Bật chế độ trên máy bay
 • Mở khám phá
 • Mở cài đặt, cuộn xuống dưới cùng
 • Đi xem (làm mới) tiện ích con
 • Quay lại màn hình chính
 • Kill ứng dụng khám phá
 • Mở ứng dụng khám phá, đi tới cài đặt, kiểm tra Tự động trả lời
 • Chuyển đến màn hình chính của Uncover
 • Đếm đến 5-10 (thời gian hồi của CPU)
 • Nhấn Jailbreak

Bạn có thể phải lặp lại các bước trên một vài lần cho đến khi nó hoạt động được.

Cydia không thể truy cập được

Nếu bạn không thể truy cập Cydia trên iPhone đã bẻ khóa, hãy mở ứng dụng Unc0ver trên iPhone / iPad của bạn, đi tới Cài đặt và chọn cài đặt lại Cydia, sau đó đặt lại các tùy chọn bộ nhớ cache của Cydia.

ID Apple không được chấp nhận

Nếu bạn không thể thêm ID Apple của mình vào AltStore hoặc nếu nó đang gặp lỗi, hãy thử sử dụng ID Apple khác. Bạn cũng có thể tạo một cái mới cho mục đích này.

Không nhận được tùy chọn 'Open in ...' cho AltStore

Nếu bạn không nhận được tùy chọn mở IPA của Unc0ver trong menu 'Open In ..' của PC, bạn có thể truy cập trang web của Unc0ver và nhấn vào nút tải xuống trên iPhone của mình. Thao tác này sẽ tự động nhắc bạn mở ứng dụng trong AltStore.

Bạn có gặp vấn đề nào trong quá trình Unc0ver không? Hãy để lại bình luận để cùng tìm ra hướng khắc phục nhé.

bình luận trên bài viết “Tổng hợp lỗi và cách khắc phục sự cố bẻ khóa iOS 14 - iOS 14.3 Unc0ver

Viết bình luận