Giỏ hàng

Tổng hợp các tweak hay Jailbreak iOS 14 - iOS 14.3 tốt nhất mà bạn nên biết

Việc phát hành bẻ khóa Unc0ver cho iOS 14 - iOS 4.3 cho iPhone 12, iPhone 11 và các thiết bị khác đã dẫn đến một loạt hoạt động trong cộng đồng bẻ khóa. Nhiều tinh chỉnh bẻ khóa mới đã được phát hành cho iOS 14 - iOS 14.3 được cập nhật để hỗ trợ iPhone 12 và iOS 14. Hãy xem các tinh chỉnh bẻ khóa iOS 14 - iOS 14.3 tốt nhất mà bạn phải thử trên iPhone của mình.

Danh sách bản Jailbreak iOS 14 - iOS 14.3 tốt nhất cho iPhone

1. Cylinder Reborn

Nếu bạn muốn thêm gia vị cho màn hình chính của iPhone, bạn có thể sử dụng tinh chỉnh bẻ khóa Cylinder Reborn. Là phiên bản Reborn của bản Jailbreak Cylinder ban đầu, phiên bản này bổ sung các hoạt ảnh biểu tượng cuộn và hoạt ảnh vuốt trang để thêm gia vị cho màn hình chính của iPhone của bạn.

Tải xuống (Chariz Repo)

2. EasyDialer14

Việc thiếu tính năng Quay số T9 trên iPhone ngay cả sau ngần ấy năm là một thiếu sót khó hiểu. Nếu bạn cũng bỏ lỡ T9 Dialing hoặc chưa trải nghiệm nó, tôi thực sự khuyên bạn nên thử tinh chỉnh EasyDialerT9. Thao tác này sẽ thêm tính năng quay số T9 vào ứng dụng Điện thoại trên iPhone của bạn, cho phép bạn tìm kiếm và gọi các số liên lạc ngay từ trình quay số một cách nhanh chóng.

Tinh chỉnh cũng có thể thay thế ứng dụng quay số gốc bằng một ứng dụng tùy chỉnh, trông hiện đại hơn một chút và có kiểu dáng đẹp hơn.
Tải xuống (BigBoss Repo)

3. Springtomize

Tinh chỉnh bẻ khóa này có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn chỉnh sửa mọi khía cạnh của iOS 14 theo ý thích của mình. Một số tính năng đáng chú ý của Springtomize bao gồm khả năng tăng các hàng và kích thước của các biểu tượng màn hình chính, tinh chỉnh hoạt ảnh của hệ thống, v.v.

Bạn thậm chí có thể thiết lập Hồ sơ để có các cấu hình khác nhau cho các tình huống khác nhau.

Tải xuống (Packix Repo)

4. Grupi

Grupi khắc phục một trong những khó chịu lớn nhất với màn hình khóa của iOS 14 bằng cách nhóm các thông báo. Nó làm như vậy với cách tiếp cận hình viên thuốc độc đáo sẽ làm cho màn hình khóa của bạn dễ sử dụng hơn và mang lại cho nó một kiểu dáng đẹp. Nó cũng có chế độ tối tùy chỉnh và thêm hiệu ứng mờ nông vào màn hình khóa để mang lại vẻ ngoài tuyệt đẹp.

Tải xuống (Packix Repo, $ 1,99)

5. DoubleToday

Ngoài hỗ trợ cho các widget trên màn hình chính, Apple cũng đã thêm trang Thư viện ứng dụng vào iPhone với bản cập nhật iOS 14. Như tên cho thấy, tiện ích DoubleToday thay thế Thư viện ứng dụng bằng một chế độ xem tiện ích Today widget view.

Tải xuống (Packix Repo)

6. Hestia

Một trong những vấn đề với việc bẻ khóa iPhone của bạn hiện nay là nhiều ứng dụng có thể ngừng hoạt động vì chúng có tính năng phát hiện bẻ khóa. Bạn có thể sử dụng tinh chỉnh Hestia để bỏ qua việc phát hiện bẻ khóa trong ứng dụng. Điều tốt về tinh chỉnh này là nó cũng không yêu cầu người dùng phải vô hiệu hóa tính năng tiêm tinh chỉnh.

Tải xuống (Packix Repo)

7. Snapper 2

Đây là một tinh chỉnh thực sự cho thấy khả năng bẻ khóa iPhone của bạn mạnh mẽ như thế nào. Tóm lại, bằng cách sử dụng tinh chỉnh, bạn có thể “cắt một phần màn hình và giữ cho nó nổi trên màn hình.”

Về cơ bản, nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình nổi có thể hữu ích trong nhiều trường hợp, đặc biệt là trên iPhone, vì nó thiếu các tính năng đa nhiệm nâng cao. Bạn thậm chí có thể ghim một ảnh chụp màn hình nổi trên màn hình để tham chiếu khi cần một cách nhanh chóng.

Tải xuống (Packix Repo, $ 3)

8. CarBridge

CarBridge sẽ nâng cao trải nghiệm CarPlay trên ô tô của bạn bằng cách cho phép bạn mở bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone của mình. Về cơ bản, nó sẽ phản chiếu màn hình iPhone của bạn trong một giao diện người dùng tương tự như CarPlay vào thiết bị đầu của ô tô, vì vậy bạn có thể trực tiếp khởi chạy các ứng dụng và làm được nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể ẩn các ứng dụng CarPlay mà bạn không sử dụng để giải phóng không gian màn hình chính.

Tuy nhiên, ở mức 9,99 đô la, CarBridge chắc chắn là một tinh chỉnh đắt tiền.

Tải xuống (Packix Repo, $ 9,99)

9. DLEasy

Tinh chỉnh này sẽ cho phép bạn tải xuống và chia sẻ hình ảnh từ YouTube, Twitter, Facebook và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Nó cũng cho phép bạn nhập các tệp âm thanh và nhạc từ WhatsApp và YouTube vào ứng dụng Âm nhạc mặc định.

Tải xuống (Packix Repo, $ 1,99)

10. Playour

Playour cho phép bạn tùy chỉnh tiện ích Đang phát trên iPhone theo ý thích của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của tiện ích trên màn hình khóa bằng cách điều chỉnh mức độ trong suốt của nó, các màu tiện ích khác nhau và hơn thế nữa.

Tải xuống (Packix Repo, $ 1,99)

11. Bàn phím Accio

Nếu bạn sử dụng nhiều bàn phím trên iPhone của mình và thường xuyên chuyển đổi giữa chúng, thì tinh chỉnh này là điều bắt buộc phải có đối với bạn. Nó remap lại phím “global” để chuyển đổi giữa phương thức nhập thứ nhất và thứ hai. Có hỗ trợ cho bàn phím của bên thứ ba, vì vậy bạn có thể sử dụng Gboard, SwiftKey hoặc bất kỳ bàn phím nào khác mà bạn chọn mà không phải lo lắng.

Tải xuống (Big Boss)

12. Filza

Filza làm cho việc quản lý tệp trên iPhone đã bẻ khóa trở nên dễ dàng, cung cấp cho bạn cùng một bộ tính năng và chức năng mà bạn sẽ tìm thấy trong trình quản lý tệp trên PC của mình.

Dưới đây là một số tính năng chính của Filza:

- Trình xem tệp: Trình phát đa phương tiện, Trình chỉnh sửa Hex, Trình soạn thảo văn bản, Trình chỉnh sửa SQLite, Trình cài đặt IPA, Trình cài đặt DEB, Trình xem web, Thiết bị đầu cuối
- SQLite Editor được thiết kế cho truy vấn lớn, hoạt động tốt với hơn 100k + hàng trong kết quả
- Thực thi các tập lệnh shell và ứng dụng chỉ với vài lần chạm
- Dịch vụ đám mây: Dropbox, Box, Google Drive, WebDAV, FTP, SFTP
- Hỗ trợ SMB (Chia sẻ tệp Windows)
- Tìm kiếm các tập tin và thư mục dễ dàng
- Thiết kế sao chép / di chuyển tệp mạnh mẽ, chỉ với vài thao tác
- Tải xuống tệp normal / html với cách dễ dàng: sao chép liên kết html vào Pasteboard và dán nó vào thư mục đích
- Quản lý thư viện nhạc dễ dàng: nhập / xuất / xóa / đổi tên ... giống như các tập tin bình thường
- Khám phá các tệp ở chế độ xem danh sách hoặc chế độ xem lưới, với hình thu nhỏ
- Nén tệp zip, giải nén zip / 7z / rar / tar / tar.gz / gz…
- Cài đặt và giải nén tệp DEB / IPA, xem thông tin tệp DEB / IPA
- Chủ đề màu đen và chủ đề màu trắng, biểu tượng thư mục tùy chỉnh, biểu tượng mở rộng tệp

Tải xuống (Big Boss)

bình luận trên bài viết “Tổng hợp các tweak hay Jailbreak iOS 14 - iOS 14.3 tốt nhất mà bạn nên biết

Viết bình luận