Giỏ hàng

Tối ưu tuổi thọ PIN iPhone với thủ thuật theo dõi thời gian sạc đầy

Việc sạc PIN điện thoại iPhone quá lâu khi PIN đã đầy từ ngày này qua ngày khác khiến chiếc iPhone yêu dấu của bạn dễ gặp những vấn đề như chai PIN, sụt giảm thời lượng PIN một cách nhanh chóng hoặc thậm chí là gây ra tình trạng tuổi thọ PIN thiết bị cạn kiệt dù chỉ mới vài tháng sử dụng.

Theo dõi thời gian sạc đầy PIN iPhone hiệu quả với Shortcuts

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ shortcutsgallery tại đây và cài nhanh Phím tắt Charge Time về thiết bị iPhone của mình bằng cách nhấn chọn vào Get Shortcut.

Bước 2: Ngay lúc này, một hộp thoại sẽ được bật lên và hỏi ý bạn Mở trong “Phím tắt”. Hãy chọn Mở để truy cập nhanh vào ứng dụng Phím tắt trên thiết bị.

Bước 3: Sau khi đã chuyển nhanh vào ứng dụng Phím tắt, bạn hãy nhấn chọn vào Thêm phím tắt để thêm tính năng Charge Time vào ứng dụng.

Bước 4: Sau khi đã thêm tính năng Charge Time vào Shortcut, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Shortcut trên thiết bị và nhấn vào Charge Time ở phần Phím tắt của tôi để sử dụng tính năng này.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bảo Siri bật nhanh tính năng này bằng cách nói “Hey Siri, Charge Time” nhé.

Bước 5: Khi khởi chạy Charge Time, ứng dụng sẽ tự động đo lường lượng PIN đang còn trong iPhone và tính toán thời gian sạc đầy thiết bị cho bạn như dưới đây. Sau khi đã xem, bạn nhấn chọn Xong để kết thúc khởi chạy tính năng này.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành chút tâm trí để lưu ý thời gian sạc đầy của iPhone thông qua vài bước đơn giản trên và gỡ bộ sạc khỏi thiết bị đúng lúc, bạn đã có thể kéo dài tuổi thọ PIN ít nhất hai lần rồi đấy. Chúc bạn thành công nhé.

bình luận trên bài viết “Tối ưu tuổi thọ PIN iPhone với thủ thuật theo dõi thời gian sạc đầy

Viết bình luận