Giỏ hàng

Tin đồn: Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold Lite với mức giá dễ tiếp cận với người dùng hơn

Ở thời điểm hiện tại, Samsung dường như đã thành công trong việc đưa smartphone màn hình gập tiếp cận đến với người dùng thế giới. Thậm chí, có nhiều thông tin Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note để thay thế bằng dòng Galaxy Fold vào năm 2022.

Cho đến nay, chúng ta đã biết về Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2, nhưng dựa trên một báo cáo mới từ nguồn đáng tin cậy, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập thứ ba, có thể xuất hiện vào năm sau.

Theo công ty nghiên cứu màn hình OLED có tên UBI Research, Samsung hiện đang làm việc trên 3 loại tấm nền OLED có thể gập lại. Hai trong số đó nhiều khả năng sẽ được tích hợp trên bộ đôi Galaxy Z Flip 2 và Z Fold 3. Và tấm nền thứ ba được giới phân tích cho rằng đó là dành cho chiếc Galaxy Z Fold Lite được đồn đại từ lâu.

Cụ thể, các báo cáo trước đây cho biết, Galaxy Z Fold Lite sẽ có màn hình chính 7 inch và màn hình phụ 4 inch ở bên ngoài. Đáng tiếc là các thông số kỹ thuật còn lại của điện thoại này như bộ xử lý, camera hay độ phân giải màn hình vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên khi Z Fold Lite sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng OneUI 3.0.

Điều thú vị là nguồn tin ngày hôm nay còn chia sẻ một vài thông tin khác về Z Flip 3 và Z Fold 3. Trong đó, mẫu máy kế nhiệm của Z Flip được tiết lộ có màn hình chính 6.7 inch và màn hình phụ 3 inch ở bên ngoài. Chiếc thứ hai sẽ có màn hình bên trong 7 inch và màn hình bên ngoài 4 inch

Bạn nghĩ sao nếu Samsung ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập giá cả phải chăng?
 

bình luận trên bài viết “Tin đồn: Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold Lite với mức giá dễ tiếp cận với người dùng hơn

Viết bình luận