Giỏ hàng

Tin đồn: Samsung cập nhật 90 thiết bị lên One UI 3.0 (Android 11)

Khi nói đến số lượng điện thoại ra mắt trong một năm, Samsung là một trong những nhà sản xuất có nhiều thiết bị nhất. Hiện tại, Android 11 đã được phát hành, có thông tin cho rằng nhà sản xuất có kế hoạch cập nhật tổng cộng 90 thiết bị, với hơn một nửa trong số đó được tung ra trong năm nay.

Thông tin đến từ một người dùng Twitter có tên @TheGalox_ và anh ấy đã công bố danh sách các điện thoại Samsung sẽ nhận được bản cập nhật One UI 3.0 dựa trên Android 11.

Danh sách bao gồm những cái tên quen thuộc như Galaxy S20 series, Galaxy Note 20 series, Galaxy S20 FE, Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, Galaxy Note 10 series, Galaxy S10 series và Galaxy Tab S7 series.

Ngoài ra còn có các điện thoại cấp thấp như Galaxy A01, Galaxy A01 Core, cũng như một số điện thoại tầm trung bao gồm Galaxy A40, Galaxy A30, Galaxy A80, Galaxy A51, Galaxy A51 5G, Galaxy A90 5G và nhiều thành viên của dòng Galaxy M.

Dựa trên số lượng tuyệt đối của các thiết bị này, chúng tôi khá chắc chắn rằng việc triển khai sẽ tiếp tục sau quý 3 năm 2021.

Vì Samsung vẫn chưa chính thức công bố danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên nắm bắt thông tin ở trên với một chút muối.
 

bình luận trên bài viết “Tin đồn: Samsung cập nhật 90 thiết bị lên One UI 3.0 (Android 11)

Viết bình luận