Giỏ hàng

Tin đồn: rò rỉ toàn bộ thông tin cấu hình Samsung Galaxy S21

Samsung đã thay đổi lịch trình ra mắt cho năm nay - dòng Galaxy S mới được giới thiệu sớm vào ngày 14/01/2020 (Thứ 5 tuần này) thay vì ra mắt như thông thường vào tháng Hai. Với việc chuyển trọng tâm sang smartphone màn hình gập, Samsung đang thay đổi khá nhiều thứ chứ không chỉ về thời gian.

Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Một giám đốc điều hành của Samsung đã chính thức gợi ý về động thái này vào tháng 12 và qua rất nhiều thông tin rò rỉ về những hình ảnh chi tiết đã xác thực sự có mặt của chiếc bút S Pen trên dòng Galaxy S sắp tới.

  

Quay trở lại với S Pen, đó sẽ là một tùy chọn. Bạn sẽ phải mua riêng một chiếc (với giá 40 €) cũng như một hộp đựng để đựng vì bản thân điện thoại không có ngăn cho bút cảm ứng. Các trường hợp như S View Flip Cover có ngăn cho bút cảm ứng.

Vấn đề đặt nó sang một bên, có vẻ như Ultra sẽ có hỗ trợ đầy đủ cho chức năng S Pen. Video này về One UI 3.1 cho thấy Ghi nhớ màn hình tắt, Chế độ xem trên không, Lệnh không chạm và các tính năng Lưu ý khác sẽ khả dụng.

Màn hình Galaxy S21 Ultra sẽ là biến thể duy nhất trong dòng Galaxy S21 khắc phục được giới hạn độ phân giải khi sử dụng ở tần số quét cao và màn hình Ultra sẽ có thể dùng tần số quét 120Hz ở độ phân giải WQHD+ 1440p. Galaxy S21S21+ không may mắn như vậy. Chúng sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz, nhưng độ phân giải màn hình sẽ bị hạ cấp xuống còn full HD+ 1080p.

Màn hình S21 Ultra dự kiến ​​sẽ màn hình rộng 6,8inch. Và màn hình sẽ được làm cong trong khi Galaxy S21S21+ sẽ có màn hình phẳng với màn hình lần lượt là 6,2inch và 6,7inch. Cả ba sẽ được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus.

Có vẻ như Ultra là chiếc duy nhất được nâng cấp. Ngay cả với bộ phận máy ảnh, nó giống như nhìn vào hai loại điện thoại khác nhau. Các infographic bị rò rỉ sau đây cho thấy S21 và S21 + đang gắn bó với thiết lập ba camera của người tiền nhiệm Galaxy S20.

 

Máy sẽ được trang bị Camera chính 12MP, zoom 64MP / máy ảnh video 8K và một camera siêu rộng 12MP. Có lẽ có những cảm biến mới ẩn đằng sau những ống kính đó và các chipset mới nên sẽ có khả năng xử lý hình ảnh nhanh hơn

Ngoài ra, Galaxy S21 Ultra được trang bị một kính tiềm vọng gấp lại cho độ phóng đại quang học 10 lần cùng với một máy ảnh tele 3x mới. Có tin đồn rằng cảm biến 108MP chính sẽ được nâng cấp lên HM2 hoặc thậm chí là HM3 chưa được công bố. Những cải tiến đối với công nghệ ISOCELL sẽ cho phép độ nhạy sáng tốt hơn ở cùng kích thước pixel.

Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có mô đun Laser AF thay vì cảm biến 3D ToF trong khi mô đun DepthVision từ S20 + sẽ không trở lại cho S21 +. Nếu bạn đã xem video One UI 3.1, bạn sẽ thấy máy được thêm tính năng bộ tăng cường lấy nét mới . Samsung đã và đang cố gắn để giải quyết các vấn đề mà người dùng phản ánh trên thế hệ Galaxy S20 trước đó.

Đối với một số quốc gia các dòng Galaxy S21 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 và những khu vực khác là Exynos 2100. Năm nay, chip Exynos do Samsung thiết kế được cho là nhanh hơn so với chip Qualcomm. 

  

Phiên bản Galaxy S21 Ultra sẽ có RAM 16 GB kết hợp với ROM 512 GB, sẽ có thêm biến thể Ultra có RAM 12GB và ROM 128 GB. Người mua Galaxy S21 và S21 + sẽ có RAM 8GB theo tiêu chuẩn và sẽ có ROM 128GB và 256GB để lựa chọn. Và họ sẽ phải lựa chọn cẩn thận vì chỉ bản Ultra mới có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dung lượng pin sẽ là 4.000 mAh cho S21 và 4.800 mAh cho S21 +. Cả hai điện thoại sẽ hỗ trợ sạc có dây 25W. Galaxy S21 Ultra có pin 5.000 mAh có thể lên tới 45W. Theo tin đồn, Samsung sẽ tiếp bước Apple và xuất xưởng những chiếc điện thoại không có bộ sạc hoặc tai nghe.

Biến thể màu Vani của S21 dự kiến ​​sẽ có mặt sau bằng nhựa trong khi hai chiếc còn lại có thể sẽ bằng kính. Cuối cùng sẽ có tổng cộng 11 màu, mặc dù chỉ một số sẽ có sẵn khi ra mắt. Phantom Violet có thể là màu chủ đạo của dòng Galaxy S21 năm nay. Cụm máy ảnh với thiết kế mới sẽ làm nổi bật mặt lưng hơn.
 


Tùy chọn màu sắc Samsung Galaxy S21
 

bình luận trên bài viết “Tin đồn: rò rỉ toàn bộ thông tin cấu hình Samsung Galaxy S21

Viết bình luận