Giỏ hàng

Thông số cấu hình Oppo Reno 4 Lite, phiên bản đổi tên từ Oppo F17 Pro

Oppo Reno 4 Pro 4G đã được công bố gần đây tại Ấn Độ. Hiện tại, công ty đang làm việc trên phiên bản thu gọn của thiết bị dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới. Thông tin về OPPO Reno 4 Lite liên tục bị rò rỉ về các thông số kỹ thuật, tính năng chính cùng với giá cả.

Nhìn qua thì Oppo Reno 4 Lite sẽ có thiết kế giống hệt với Oppo F17 Pro đã được công bố tại Ấn Độ gần đây. Máy sẽ có mặt lưng chuyển màu với mô-đun camera hình vuông ở góc trên cùng bên trái. Màn hình Oppo Reno 4 Lite có dạng đục lỗ hình viên thuốc với 2 camera selfie, đặt ở góc trên bên trái. Điều đáng nói là một số báo cáo đã cho rằng thiết bị này là phiên bản đổi tên của Oppo F17 Pro. 

Oppo Reno 4 Lite có camera selfie 16MP kết hợp với cảm biến 2MP. Camera sau chứa camera chính 48MP với cảm biến góc siêu rộng 8MP và một cặp cảm biến 2MP. Máy chứa một viên pin dung lượng 4.015 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Cấu hình Oppo Reno 4 Lite trang bị chip MediaTek Helio P95 với 8 lõi hiệu năng, RAM 8GB / ROM 128GB, có khe cắm thêm thẻ microSD mở rộng dung lượng. Ngoài ra máy còn có thể sẽ có màn hình Super AMOLED 6,43 inch, độ phân giải FHD + và tỷ lệ khung hình 20: 9.

bình luận trên bài viết “Thông số cấu hình Oppo Reno 4 Lite, phiên bản đổi tên từ Oppo F17 Pro

Viết bình luận