Giỏ hàng

Rò rỉ thiết kế của Galaxy Fold 2, sẽ có giá thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Fold với nhiều thay đổi ấn tượng

Galaxy Fold 2 là chiếc điện thoại kế nhiệm của Galaxy Fold, đây là thiết bị thiết kế gập thứ ba từ Samsung được bán trên thị trường .Ở thời điểm hiện tại, Samsung đã hoàn thành quá trình sản xuất thử nghiệm Galaxy Fold 2, cũng như hoàn thiện thiết kế của thiết bị và được đồn đoán sẽ ra mắt cùng với Galaxy Note 20 vào ngày 5 tháng 8 tại sự kiện Unpacked sắp đến đây.


Theo thông tin từ SamMobile, thiết bị sẽ được bán ra với giá cả phải chăng hơn để tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng rộng hơn. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với Galaxy Fold thế hệ đầu tiên. Galaxy Fold 2 hiện đang được phát triển có số hiệu model là SM-F700F.

Galaxy Fold 2 dự kiến được Samsung ra mắt vào ngày 5 tháng 8 | Ảnh: SamMobile

Galaxy Fold 2 sẽ được nâng cấp về kích thước màn hình với kích thước màn hình chính (màn hình bên trong) 7.7 inch, màn hình phụ 6.23 inch, viền màn hình mỏng 3.8 mm, lỗ bấm chứa camera selfie có đường kính 4.8 mm. Màn hình của Galaxy Fold 2 được bảo vệ bởi lớp kính siêu mỏng UTG (Ultra Thin Glass), tuy nhiên thiết bị vẫn rất dễ bị tổn thương bởi lực tác động mạnh. Vì vậy mà Samsung quyết định sẽ không trang bị bút S Pen cho Galaxy Fold 2.

Thông tin từ SamMobile, Samsung Galaxy Fold 2 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý tám lõi Snapdragon 865 64 bit. Đi kèm với bộ nhớ trong 256GB, bằng một nửa mức dung lượng lưu trữ của Galaxy Fold thế hệ đầu.

Galaxy Fold 2 dự kiến được Samsung ra mắt vào ngày 5 tháng 8 | Ảnh: SamMobile

Về Camera, theo thông tin rò rỉ mớ nhất, Galaxy Fold 2 sẽ thừa hưởng 4 camera sau của Galaxy S20+, bao gồm camera tele 64MP,  hai camera 12MP  và camera ToF 3D.

Theo thông tin rò rỉ, Samsung có kế hoạch cung cấp khá nhiều lựa chọn màu cho người tiêu dùng với các biến thể Xanh, Bạc, Hồng, Vàng và Đen.

Galaxy Fold 2, dự kiến ​​sẽ khắc phục rất nhiều vấn đề và thiếu sót ban đầu, từ độ bền đến giá cả.

bình luận trên bài viết “Rò rỉ thiết kế của Galaxy Fold 2, sẽ có giá thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Fold với nhiều thay đổi ấn tượng

Viết bình luận