Giỏ hàng

Thay đổi màu sắc icon trên iOS 14 "khoác" diện mạo mới cho iPhone của bạn

Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật trên iOS14 cùng những cải tiếng mới về widget, icon, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể thay đổi màu sắc các icon đó để chiếc điện thoại của bạn trở nên đặc sắc và nổi bật hơn không? Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách để làm thế nhé.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang web Tạo ảnh đẹp

Link của trang web Tạo ảnh đẹp

Bước 2: Kéo xuống bên dưới để chọn Icon bạn muốn đổi màu sau đó chọn vào màu Icon bạn muốn đổi. Rồi nhấn vào Tạo icon để tạo icon nha.

Bước 3: Sau khi tạo được Icon hãy chọn vào Tải icon về hoặc nhấn giữ vào hình rồi chọn Thêm vào ảnh.

Bước 4: Quay về màn hình chính hãy chọn vào Phím tắt, chon tiếp vào dấu + phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn vào Thêm tác vụ.

Bước 5: Hãy tìm đến tác vụ mà bạn thích thay đổi icon (ở đây mình ví dụ là tác vụ Điện thoại), rồi chọn vào Gọi ở màn hình tiếp theo.

Bước 6: Sau khi chọn vào gọi xong ở màn hình tiếp theo hãy chọn vào dấu 3 chấm nằm ngang phía trên màn hình, đặt tên cho phím tắt, sau đó ấn vào Xong.

Bước 7: Sau khi hoàn thành bước 6, một màn hình mới sẽ hiện ra, bạn hãy chọn vào ô Phím tắt mới và ấn vào Chọn ảnh. Sau đó hãy chọn tấm ảnh của icon bạn mới tải về để thay làm biểu tượng mới nhé

Bước 8: Chọn vào Thêm để đặt vị trí của icon như thế bạn đã có một icon hoàn toàn mới lạ rồi.

Qua các bước trên mình chúc các bạn có một màn hình chính thật đẹp. Nếu còn mẹo nào khác hãy nói cho mình dưới phần binh luận và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết có ích cho bạn và mọi người nhé.

bình luận trên bài viết “Thay đổi màu sắc icon trên iOS 14 "khoác" diện mạo mới cho iPhone của bạn

Viết bình luận