Giỏ hàng

Speed test: So sánh tốc độ iOS 14.3 và iOS 14.2

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.3 cho tất cả các iPhone tương thích vào đầu tuần này. Đây là một bản cập nhật tương đối lớn mang đến một số tính năng và thay đổi mới đồng thời sửa một số lỗi. Với những bản cập nhật lớn như vậy, luôn có những câu hỏi bản cập nhật mới nhất có làm iPhone của bạn chậm đi? có nên nâng cấp lên bản update iOS mới nhất? Vậy bản cập nhật iOS 14.3 có làm ảnh hưởng đến tốc độ, hiệu suất hoạt động của iPhone không? Cùng xem bài speed test bên dưới nhé.

Apple vẫn đảm bảo được hiệu năng hoạt động trên các bản cập nhật iOS mới ngay cả đối với các mẫu iPhone thế hệ cũ. Ngay với bản iOS 14, các bài kiểm tra tốc độ cho thấy nó hoạt động ổn định ngay trên cả iPhone thế hệ cũ trước đó đang chạy phiên bản iOS 13. Một bài kiểm tra tốc độ từ YouTuber iAppleBytes chạy iOS 14.3 trên một loạt iPhone bao gồm iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8 và iPhone XR cho thấy xu hướng tương tự.

Khi so sánh với iOS 14.2, iOS 14.3 khởi động chậm hơn một chút trên các iPhone cũ hơn. Điểm số Geekbench cho thấy không chênh lệch so với bản iOS 14.2 trước đó. Vì lý do nào đó, iPhone XR không đạt điểm Geekbench cao khi chạy iOS 14.3 như trên iOS 14.2 tuy nhiên thì nó không đáng kể.

Bài kiểm tra tốc độ cho thấy iOS 14.3 không làm chậm iPhone của bạn hay bất kỳ tác động tiêu cực nào về mặt hiệu suất trên iPhone cũ. Một bài kiểm tra thời lượng pin tương tự cũng tiết lộ rằng iOS 14.3 không mang lại bất kỳ cải tiến hoặc thụt lùi nào về mặt tiêu hao pin.

Trải nghiệm của bạn khi chạy iOS 14.3 trên iPhone của bạn như thế nào? Bạn có cảm thấy iPhone của mình hiện chạy nhanh hơn trước không? Hay nó đã bị chậm lại? Thả một bình luận và cho chúng tôi biết!

bình luận trên bài viết “Speed test: So sánh tốc độ iOS 14.3 và iOS 14.2

Viết bình luận