Giỏ hàng

So sánh sự khác biệt giữa Galaxy Buds + và Galaxy Buds Live

Samsung đã tung ra hai mẫu tai nghe không dây thực sự ấn tượng trong năm nay. Galaxy Buds + và Galaxy Buds Live nhận được đánh giá tích cực, nhưng chúng có thiết kế cực kỳ khác biệt vì chúng được tạo ra cho nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang cố gắng chọn giữa hai, đây là một số so sánh để bạn nhìn rõ hơn về sự khác nhau này.

Samsung đã phác thảo các tính năng của Galaxy Buds + và Galaxy Buds Live thông qua các hình ảnh so sánh. Nó cũng cho thấy sự khác biệt giữa cả hai loại tai nghe không dây thực sự, bao gồm thiết kế, các biến thể màu sắc, âm thanh và thời lượng pin. Galaxy Buds + có thiết kế dạng ống trong tai, trong khi Galaxy Buds Live có thiết kế dạng tai hở. Galaxy Buds + có thể làm được với khả năng cách ly tiếng ồn, nhưng Galaxy Buds Live có tính năng khử tiếng ồn chủ động để giảm tiếng ồn bên ngoài.

 

Cả hai tai nghe đều được đóng gói trong những chiếc hộp hấp dẫn, nhỏ gọn và nhẹ, nhưng chúng có hình dạng khác nhau. Galaxy Buds + có vỏ hình viên thuốc, trong khi Galaxy Buds Live có vỏ hình vuông bo tròn. Galaxy Buds + có các màu Đen, Xanh, Tím và Trắng, còn Galaxy Buds Live có các màu Mystic Black, Mystic Bronze và Mystic White.

Galaxy Buds + có thiết lập âm thanh trình điều khiển kép cho âm trầm mạnh mẽ, giọng nói rõ ràng và âm cao phong phú. Galaxy Buds Live chỉ có một trình điều khiển 12mm duy nhất ở mỗi bên. Tuy nhiên, cả hai đều giống nhau về micro, có ba micro ở mỗi bên để thu giọng nói rõ ràng trong khi gọi và ra lệnh bằng giọng nói. Galaxy Buds + và Galaxy Buds Live có cảm biến gia tốc, cảm biến hồng ngoại, cảm biến hội trường, điều khiển cảm ứng và cảm biến cầm nắm.

Galaxy Buds + có thể sử dụng lên đến 11 giờ và vỏ máy cung cấp thêm một lần sạc, nâng tổng thời lượng pin lên 22 giờ. Galaxy Buds Live có thể kéo dài đến 6 giờ riêng và vỏ có pin đủ để cung cấp thêm 15 giờ sử dụng pin, nâng tổng thời lượng pin lên 21 giờ. Cả hai đều có cổng USB Type-C, sạc có dây nhanh, sạc không dây, điều khiển cảm ứng, phát hiện mài mòn và một ứng dụng đồng hành.

 

 

bình luận trên bài viết “So sánh sự khác biệt giữa Galaxy Buds + và Galaxy Buds Live

Viết bình luận