Giỏ hàng

Smartphone nào sẽ được cập nhật Android 12 chính thức sớm nhất

Android 12 đã chính thức được Google phát hành sau thời gian dài thử nghiệm trên các dòng máy chủ lực của các hãng. Cùng với sự kiện sắp ra mắt Google Pixel 6 chắc chắn sẽ được chạy trên phiên bản Android 12 mới nhất thì các smartphone nào sẽ được cập nhật lên Android 12 sớm nhất?

Danh sách smartphone được cập nhật Android 12 sớm

Đối với hãng Xiaomi, người dùng đã tham gia vào phát triển nội bộ của phiên bản MIUI mới nhất sẽ có thể trải nghiệm phiên bản chính thức của Android 12 từ hôm nay bao gồm những mẫu điện thoại Xiaomi 11 Ultra, Xiaomi 11 Pro, Xiaomi 11, Redmi K40 Pro và Redmi K40 Pro+.

Ngoài ra, ColorOS 12 cũng là phiên bản chạy trên hệ điều hành Android 12. Tại Trung Quốc, Những smartphone chạy trên nền tảng này như OPPO Find X3 Pro, Find X3 Pro Mars Exploration Edition, Find X 3, OnePlus 9 Pro 5G, OnePlus 9 5G sẽ được cập nhật lên Android 12.

Để kiểm tra và tải xuống bản cập nhật Android 12 sớm nhất bạn làm theo hướng dẫn sau: Cài đặt >> Cập nhật phần mềm >> Tải xuống phiên bản mớitải xuống bản cập nhật. Điện thoại của bạn có nằm trong danh sách được cập nhật sớm Android 12 không?

bình luận trên bài viết “Smartphone nào sẽ được cập nhật Android 12 chính thức sớm nhất

Viết bình luận