Giỏ hàng

Samsung sẽ ra mắt “thiết bị Galaxy mạnh nhất” vào ngày 28 tháng 4

Sau khi giới thiệu Galaxy S21 vào đầu năm nay, nhiều người không mong đợi Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo cho đến mùa hè này.

Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc vào tháng trước vừa tổ chức một sự kiện mới để trình làng bộ đôi di động tầm trung mới của hãng là Galaxy A52 và A72. Giờ đây, Samsung vừa tiếp tục mang đến một bất ngờ cho người hâm mộ khi cho biết một sự kiện Galaxy Unpacked khác dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28 tháng 4.

Điều thú vị là Samsung tuyên bố “thiết bị Galaxy mạnh nhất” sẽ được trình làng trong sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới. Vậy thiết bị này là gì? Liệu đó có phải là một chiếc điện thoại mới của hãng?

Nếu Samsung không có kế hoạch giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh Galaxy hoàn toàn mới, thì đó có thể là gì khác? Theo các báo cáo trước đây, công ty Hàn Quốc sẽ phát hành laptop Windows 10 vào khoảng quý 3/2021. Chiếc laptop này dự kiến sẽ được trang bị chipset Exynos có GPU AMD. Đây là một chiếc laptop sử dụng chip di động, giống với chiến lược máy tính Mac sử dụng chip M1 của Apple.

Còn nếu đó là một chiếc điện thoại, gần như chắc chắn nó phải là Galaxy Z Fold 3 hoặc Flip 2, vì đây là những điện thoại thông minh hàng đầu duy nhất mà Samsung có trong dòng sản phẩm năm 2021 còn lại của mình.

Bạn nghĩ Samsung sẽ trình làng “siêu phẩm” nào mới của hãng vào cuối tháng này?

bình luận trên bài viết “Samsung sẽ ra mắt “thiết bị Galaxy mạnh nhất” vào ngày 28 tháng 4

Viết bình luận