Giỏ hàng

Samsung Galaxy S21 dùng chip Snapdragon 888, RAM 8GB, chạy Android 11 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench

Sau khi lộ ảnh render và đạt một số chứng nhận quan trọng thì bây giờ, chiếc flagship Galaxy S21 đã bị phát hiện đang được thử nghiệm trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench.

Geekbench cho thấy, chiếc điện thoại của Samsung mang số model SM-G991U và dùng vi xử lý được liệt kê với tên mã “lahaina”, đây chính là tên mã của chip Snapdragon 888 được ra mắt vài ngày trước. Ngoài ra, smartphone này cũng đi kèm bộ nhớ RAM 8 GB và chạy Android 11.

Về hiệu năng, Galaxy S21 ghi được 1.075 điểm hiệu năng đơn lõi và 2.916 điểm hiệu năng đa lõi, số điểm trên là chưa cao nhưng S21 chỉ đang trong quá trình thử nghiệm, có thể chưa được tối ưu hóa.

Dòng Galaxy S21 dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn so với những model tiền nhiệm, nhiều khả năng là vào tháng 1/2021. Các hình ảnh render xuất hiện gần đây cho thấy mặt sau của Galaxy S21 đi kèm với cụm camera khá lạ mắt.

Chưa hết, phiên bản Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất được tin sẽ đi kèm với bút S Pen. Thiết bị này được cho là sẽ thay thế dòng Galaxy Note trong tương lai.

 

bình luận trên bài viết “Samsung Galaxy S21 dùng chip Snapdragon 888, RAM 8GB, chạy Android 11 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench

Viết bình luận