Giỏ hàng

Samsung Galaxy A02s đạt được chứng nhận quan trọng, được phát hiện trên Geekbench

Chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của Samsung ở phân khúc giá rẻ dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong thời gian tới và có tên gọi là Galaxy A02s. Thiết bị có số model SM-A025F / DS vừa được chứng nhận ở Thái Lan là Galaxy A02s có thể là tên gọi chính thức của model này.

Đây là lần thứ ba chúng ta thấy biệt danh này xuất hiện trực tuyến - đầu tiên nó được chứng nhận bởi Bluetooth SIG, sau đó xuất hiện trên Geekbench và hôm nay là trên NBTC.

Những danh sách đó tiết lộ khá nhiều điều về bảng thông số kỹ thuật thực tế của điện thoại. Những gì chúng ta có thể rút ra từ các danh sách này là Galaxy A02s sẽ có tùy chọn SIM kép (do đó là DS trong SM-A025F / DS), nó sẽ có tùy chọn RAM 3 GB và Android 10 - không có gì bất ngờ.

Thông tin bên trong cho chúng tôi biết GPU sẽ là Andreno 506, đi kèm với chipset Snapdragon 450. Các chứng nhận này cũng tiết lộ rằng Galaxy A02s sở hữu viên pin dung lượng 5.000 mAh, kết nối WiFi băng tần 2.4 GHz và cụm camera sau hình chữ nhật. Hiện thông tin này vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn có thực sự là thật.

bình luận trên bài viết “Samsung Galaxy A02s đạt được chứng nhận quan trọng, được phát hiện trên Geekbench

Viết bình luận