Giỏ hàng

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Galaxy Z Flip 3, sẽ có màn hình chính 6,9 inch 120Hz

Cả Galaxy Z Flip và Galaxy Z Flip 5G đều ra mắt trong năm nay dưới dạng điện thoại thông minh gập theo chiều dọc của Samsung. Năm tới, Samsung dự kiến ​​sẽ tung ra một mẫu điện thoại khác có tên là Galaxy Z Flip 3.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao nó lại đến với tên gọi Galaxy Z Flip 3 chứ không phải Galaxy Z Flip 2, chúng tôi đoán rằng họ muốn tên của nó đồng bộ với tên của Galaxy Z Fold tiếp theo sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy Z Fold 3. Dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021, một số thông số kỹ thuật chính của Galaxy Z Flip 3 hiện đã bị rò rỉ.

Nguồn tin rò rỉ là Chun (@ chunvn8888), một rò rỉ người Việt Nam, và hầu hết các chi tiết anh tiết lộ đều tập trung vào màn hình của chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới.

Theo tweet của anh ấy, Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình 6,9 inch với viền mỏng hơn và lỗ selfie nhỏ hơn. Galaxy Z Flip thế hệ đầu tiên có màn hình 6,7 inch và tần số quét 60Hz nhưng người kế nhiệm của nó sẽ có màn hình lớn hơn một chút với tần số quét 120Hz.

Các báo cáo trước đó đã tuyên bố rằng Galaxy Z Flip thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình bên ngoài lớn hơn nhưng kích thước màn hình chính xác vẫn chưa rõ. Chun nói rằng màn hình bên ngoài sẽ có kích thước gấp 2 đến 3 lần so với mô hình thế hệ đầu tiên, có nghĩa là màn hình phải từ 2,2 inch đến 3,3 inch. Ross Young, người sáng lập DisplaySearch đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng màn hình bên ngoài sẽ nhỏ hơn màn hình ngoài của Motorola Razr có kích thước 2,7 inch.

Thông tin rò rỉ cho rằng điện thoại sẽ được trang bị kính UTG (kính siêu mỏng) mới và có độ bền tốt hơn.

Một thông tin quan trọng khác được tiết lộ trong rò rỉ là dung lượng pin được công bố là 3900mAh. Dung lượng thực dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn, trong khoảng 3700mAh đến 3800mAh. Những người hâm mộ dòng Flip sẽ đánh giá cao việc tăng dung lượng pin từ 3300mAh trên Galaxy Z Flip.

Không có đề cập đến thông số kỹ thuật máy ảnh và RAM và cấu hình lưu trữ. Cũng không có đề cập đến bộ vi xử lý. Trong khi mọi người mong đợi bộ vi xử lý Snapdragon 875, cũng không ngạc nhiên nếu Samsung ra mắt Galaxy Z Flip 3 với bộ vi xử lý Exynos ở một số thị trường nhất định. Exynos 2100 sắp ra mắt của Samsung được cho là mạnh hơn chipset hàng đầu của Qualcomm.

bình luận trên bài viết “Rò rỉ thông số kỹ thuật của Galaxy Z Flip 3, sẽ có màn hình chính 6,9 inch 120Hz

Viết bình luận