Giỏ hàng

Rò rỉ thiết kế của Apple AirPods 3 cho thấy nó có thể có thiết kế tương tự như AirPods Pro

Dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple đang cho thấy vị thế thống trị trong thị trường tai nghe bluetooth và giờ Apple đang chuẩn bị tung ra thế hệ thứ ba của Airpods.

Tai nghe TWS sắp tới của Apple, có khả năng được gọi là AirPods 3, đã bị rò rỉ trực tuyến. Một bức ảnh tương tự đã bị rò rỉ, cho thấy thiết kế mới của tai nghe mới.

Theo rò rỉ, AirPods 3 được đồn đại sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, hoàn toàn định hình lại thiết kế của tai nghe. Tuy nhiên, hình ảnh cho thấy rằng các bộ phận của tai nghe có thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng không hoàn toàn giống hệt nhau.

Ngoài ra, không giống như thiết kế thông thường với vỏ ngoài hẹp, thiết kế tai nghe AirPods 3 cho thấy đầu ra hình tròn lớn hơn để người dùng có thể gắn các khuyên tai bằng silicon để vừa vặn hơn, tương tự như AirPods Pro.

Gần đây, có thông tin cho rằng AirPods thế hệ thứ ba có thể ra mắt vào đầu năm 2021. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết chính xác về thông số kỹ thuật, tính năng và thời điểm ra mắt của AirPods 3, nhưng Apple đã lên lịch cho sự kiện ra mắt “One More Thing” vào ngày 10 tháng 11. Hãy cùng chờ đợi sự kiện Apple tháng 11 sẽ có những sản phẩm mới nào nhé.

bình luận trên bài viết “Rò rỉ thiết kế của Apple AirPods 3 cho thấy nó có thể có thiết kế tương tự như AirPods Pro

Viết bình luận