Giỏ hàng

Rò rỉ: Samsung Galaxy A22 5G sẽ có hai biến thể lưu trữ và bốn tùy chọn màu sắc

Năm ngoái, Galaxy A42 5G là điện thoại thông minh Samsung 5G rẻ nhất. Danh hiệu này hiện thuộc về Galaxy A32 5G mới ra mắt. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ sớm ra mắt Galaxy A22 5G với tư cách là điện thoại thông minh 5G giá rẻ nhất.

Cuối năm ngoái, tin tức nổ ra từ Hàn Quốc rằng Samsung sẽ phát hành Galaxy A22 5G vào nửa cuối năm 2021. Trước thông báo chính thức của thiết bị cầm tay này, GalaxyClub đã biết một vài thông tin chi tiết về chiếc điện thoại nói trên.

Theo công bố, Galaxy A22 5G sắp tới sẽ mang số hiệu SM-A226B. Không giống như hầu hết các điện thoại thông minh Samsung, thiết bị này sẽ là một thiết bị ODM, giống như Galaxy Tab A7 Lite (SM-T225) sắp ra mắt.

Hơn nữa, chiếc điện thoại này được cho là có hai cấu hình bộ nhớ / lưu trữ. Máy sẽ có các biến thể tùy chọn màu xám, trắng, xanh lục nhạt hoặc tím. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung sẽ bán điện thoại này ở cả châu Á và châu Âu.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào khác về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. Nhưng chúng tôi có thể mong đợi để tìm hiểu thêm về nó trong những ngày tới.

Bạn nghĩ gì về Galaxy A22 5G? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ có thể cạnh tranh với các mô hình từ các thương hiệu Trung Quốc? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.
 

bình luận trên bài viết “Rò rỉ: Samsung Galaxy A22 5G sẽ có hai biến thể lưu trữ và bốn tùy chọn màu sắc

Viết bình luận