Giỏ hàng

Rò rỉ mới nhất về thiết kế và màu sắc của Samsung Galaxy Z Fold3

Càng đến gần ngày ra mắt thông tin rò rỉ về Galaxy Z Fold3 lại càng củng cố hơn về thiết kế của smartphone màn hình gập của Samsung. Các hình ảnh render được cung cấp bởi một nguồn tin bên trong, cho thấy Galaxy Fold3 vẫn có chế độ gập lại từ hầu hết các góc độ.

Hình ảnh dưới đây cho thấy Galaxy Z Fold3 sẽ có ba biến thể màu sắc - Đen, Xanh lá cây và màu mới phối giữa trắng và hồng gradient. Cả ba đều có mặt kính mờ ở mặt lưng.

Màn hình phụ bên ngoài được trang bị một camera selfie đục lỗ, được đồn đại là có cảm biến 10MP, trong khi trên màn hình bên trong mở ra, chúng ta sẽ thấy một camera selfie dưới màn hình 16MP.

Galaxy Z Fold3 có máy quét vân tay điện dung đặt nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải. Có cụm ba camera ở phía sau, thiết tối giản và gọn gàng hơn so với thế hệ Fold2 - sẽ không có kính tiềm vọng, không có cảm biến IR.

Màn hình chính của smartphone này sẽ có kích thước 7.5 inch, trong khi màn hình phụ bên ngoài là 6.2 inch. Cả hai tấm nền này đều hỗ trợ tần số quét 120Hz.

Galaxy Z Fold3 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 hoặc có thể là 888+ với RAM 12GB hoặc 16GB. Tại một số thị trường nhất định có khả năng Samsung sẽ sử dụng Exynos 2100 hoặc một biến thể mới hơn, mạnh mẽ hơn, tuy nhiên các dòng Fold cũ hơn đều được hỗ trợ bởi Qualcomm và Z Fold3 có thể vẫn sẽ được trang bị như vậy. Kèm theo đó là bộ nhớ nhớ trong có dung lượng 256GB hoặc 512GB.

Galaxy Z Fold3 được đồn đại là sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên sẽ giống như Galaxy S21 Ultra, bút S Pen sẽ không được bán kèm và cũng không có khe cắm cho nó trong thân điện thoại.

Cuối cùng, máy sẽ mang viên pin dung lượng 4.400mAh với sạc nhanh có dây 25W và không dây 15W.

Samsung Galaxy Z Fold3 sẽ chính thức ra mắt cùng với Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Buds2 vào tháng 8.

bình luận trên bài viết “Rò rỉ mới nhất về thiết kế và màu sắc của Samsung Galaxy Z Fold3

Viết bình luận