Giỏ hàng

Rò rỉ mô hình iPhone 13 Pro với notch nhỏ gọn hơn, vị trí mới cho loa thoại và camera selfie

Mới đây, trang Mac Otakara của Nhật Bản vừa chia sẻ những hình ảnh được cho là mô hình in 3D của chiếc iPhone 13 Pro 6.1 inch sắp tới với notch nhỏ hơn, loa thoại và camera trước được thay đổi vị trí.

Theo những hình ảnh, Apple có kế hoạch di chuyển loa thoại lên sát mép viền trên màn hình, tương tự như các thông tin rò rỉ trước đó cho biết.

Mô hình iPhone 13 Pro này có lẽ được tạo ra dựa trên các bản vẽ thiết kế bị rò rỉ của điện thoại. Nó cho thấy chiếc iPhone thế hệ mới của Apple sẽ đi kèm phần notch nhỏ gọn hơn một chút so với thế hệ trước và camera selfie được di chuyển vị trí sang bên trái, trong khi vị trí hiện tại của nó trên iPhone 12 series là phía bên phải của phần khuyết đỉnh.

Mac Otakara cũng đã chia sẻ kích thước cụ thể của phần tai thỏ cho ‌iPhone 13‌ Pro sắp tới, cho thấy rằng kích thước của nó sẽ được thu nhỏ đến mức nào. Cụ thể, mô hình cho thấy iPhone 13 Pro sẽ có một notch cao 5.35 mm và rộng 26.8mm. Để so sánh thì notch của iPhone 12 Pro cao 5.3mm và rộng 34.83mm.

Tin đồn về một notch nhỏ hơn đã xuất hiện kể từ khi ra mắt ‌iPhone‌ X, lần đầu tiên giới thiệu hệ thống TrueDepth và notch. Apple có thể giảm bớt diện tích của phần tai thỏ nhờ vào việc di chuyển vị trí loa thoại cũng như camera trước. Ngoài phần notch được thu nhỏ, những hình ảnh được Macotakara chia sẻ không cho thấy có sự thay đổi nào đối với camera sau cũng như các yếu tố khác trong thiết kế của ‌iPhone 13 Pro.

Mặc dù chỉ có những thay đổi nhỏ về ngoại hình, dòng iPhone 13 sắp tới được cho là sẽ đi kèm với khá nhiều tính năng mới. Trong đó, iPhone 13‌ Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max cao cấp hơn được đồn đại sẽ đi kèm với màn hình ProMotion 120Hz và toàn bộ dòng sản phẩm dự kiến ​​sẽ có chip A15 nhanh hơn, máy ảnh được cải tiến và các màu mới, bao gồm cả màu đen mờ. Hãy cùng chờ xem nhé!

bình luận trên bài viết “Rò rỉ mô hình iPhone 13 Pro với notch nhỏ gọn hơn, vị trí mới cho loa thoại và camera selfie

Viết bình luận