Giỏ hàng

Rò rỉ: iPhone 13 series có thể hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W

Ngoài những cải tiến về thiết kế cũng như cấu hình được nâng cấp thì dòng iPhone 13 năm nay có thể hỗ trợ sạc nhanh hơn thế hệ trước.

Công nghệ sạc nhanh trên thế giới đang được phát triển mạnh bởi các nhà sản xuất Trung Quốc với những smartphone hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh HyperCharge công suất lên đến 200W của Xiaomi hoặc 120W của iQOO. Chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của Apple năm ngoái cũng chỉ được trang bị sạc nhanh 20W. Và theo rò rỉ mới nhất đến từ chuỗi cung ứng, loạt iPhone 13 năm nay có thể sử dụng công nghệ sạc nhanh lên 25W. Mặc dù công suất sạc này chậm hơn rất nhiều so với các đối thủ Android khác, nhưng nó là một bản nâng cấp dành cho các fanboy của Apple.

Hiện tại, củ sạc nhanh nhất mà Apple đang bán trên website chính thức của mình có công suất 20W và nó cũng tương thích với các mẫu iPhone trước đây, chỉ hỗ trợ sạc 18W. Mặc dù lần này “Táo khuyết” đã tăng công suất sạc lên 25W nhưng tốc độ sạc nhiều khả năng sẽ không có nhiều thay đổi.

Điều quan trọng cần lưu ý là người dùng khả năng cao vẫn phải mua riêng củ sạc nhanh thế hệ mới vì loạt iPhone tiếp theo có thể sẽ không được tặng kèm phụ kiện này trong hộp bán lẻ.

Về thiết kế, iPhone 13 được cho là kế thừa ngôn ngữ thiết kế của dòng iPhone 12 với màn hình viền mỏng ở mặt trước nhưng đi kèm notch nhỏ gọn hơn. Những thay đổi ở mặt sau chủ yếu nằm ở mô-đun máy ảnh, và camera kép phía sau được sắp xếp theo đường chéo thay vì xếp dọc như trước. Ngoài ra, loạt iPhone 13 Pro sẽ đi kèm với cảm biến LiDAR. Dung lượng lưu trữ cao nhất có thể là 1TB. Các khía cạnh khác như pin và 5G cũng sẽ nâng cấp ở một mức độ nhất định. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dòng iPhone 13 mới này nhiều khả năng sẽ có giá khởi điểm tương đương với dòng iPhone 12.

bình luận trên bài viết “Rò rỉ: iPhone 13 series có thể hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W

Viết bình luận