Giỏ hàng

Rò rỉ: Hình ảnh render Galaxy Z Flip 3 viền siêu mỏng tinh tế hơn hẳn

Theo nhiều thông tin rò rỉ trước đây và các chuyên gia nổi tiếng của Samsung cho biết, Galaxy Z Flip 3 sắp tới của công ty sẽ mang đến một số thay đổi thiết kế đáng kể để làm cho nó trông sắc sảo hơn và tinh tế hơn. Mới đây, leaker có tiếng trong làng công nghệ Ice Universe cũng đã chia sẻ trên Weibo một hình ảnh render mới cho thấy Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 có viền và khung mỏng hơn hình ảnh mô tả cho thấy smartphone sẽ có viền mỏng chỉ rộng 3,8mm. Tuy nhiên, máy ảnh mặt trước vẫn sẽ là màn hình đục lỗ tròn đặt ở giữa. Galaxy Z Flip 3 có viền và khung nhìn như sẽ là kim loại, cũng có thể là lớp phủ đặc biệt được Samsung áp dụng.

Cụ thể, từ hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy Galaxy Z Flip 3 so sánh với thế hệ Galaxy Z Flip trước đó. Viền màn hình của phiên bản mới giờ đây đã trở nên gọn hơn, mỏng hơn và phần bản lề cũng được thiết kế đẹp hơn.


Samsung Galaxy Z Flip (bên trái) có viền màn hình dày hơn so với Samsung Galaxy Z Flip 3 (bên phải) (Nguồn: Ice Universe)

Theo Ice Universe, Galaxy Z Flip 3 sẽ có phần viền màn hình mỏng chỉ 3.8 mm. Màn hình của Galaxy Z Flip3 tiếp tục sử dụng kiểu dáng Infinity-O và thiết kế gập giống như các thế hệ cũ. 

Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip 3 sẽ không có camera dưới màn hình mà sẽ có màn hình Infinity-O chứa camera selfie. Sẽ không có nhiều sự khác biệt về kích thước giữa phần đục lỗ Infinity-O trên bản hiện tại và Galaxy Z Flip 3.

 

bình luận trên bài viết “Rò rỉ: Hình ảnh render Galaxy Z Flip 3 viền siêu mỏng tinh tế hơn hẳn

Viết bình luận