Giỏ hàng

Rò rỉ hình ảnh Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 với camera ẩn dưới màn hình và bút S Pen mới

Những hình ảnh mới của bộ đôi Z Fold 3 và Z Flip 3 hé lộ nhiều công nghệ nổi bật mới lần đầu tiên được ra mắt.

Hình ảnh về Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 bị lộ

Nhiều hình ảnh và video quảng cáo được cho là bí mật đã tràn lan trên internet. Nó tiết lộ một số chi tiết mới về hai dòng smartphone gập mà Samsung sắp ra mắt. Cụ thể, model cao cấp hơn là Z Fold 3 có hỗ trợ bút S Pen, trong khi Galaxy Z Flip 3 sẽ chuyển sang thiết kế cụm camera chính theo chiều dọc.

Theo SamMobile, những hình ảnh và video rò rỉ này được chụp và ghi hình lại từ một tài liệu marketing cho lần ra mắt sắp đến. Bên cạnh đó, Fold 3 sẽ là smartphone gập đầu tiên được trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, đồng thời cũng là chiếc smartphone Samsung đầu tiên có tính năng này, và có vẻ như nó sẽ nằm ở cạnh bên.

Thông tin chi tiết về Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Ở Galaxy Z Flip 3, cụm camera chính sẽ bao gồm ba ống kính, bao gồm hai camera chính có độ phân giải 12MP cùng 1 ống kính góc siêu rộng. Đèn flash LED đặt ngay phía dưới. Chúng ta cũng có thể thấy chiếc điện thoại hiện đã được đóng lại thành một khối, không để lại khoảng trống giữa hai mặt.

Chiếc Z Flip 3 cũng đồng thời được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus từ mọi phía, đi kèm màn hình phụ ở mặt lưng có kích thước lớn hơn. Nó sẽ có ít nhất bốn lựa chọn màu sắc. Riêng về chiếc Fold 3, bên cạnh camera ẩn, S Pen lần này sẽ là loại bút mới có tên Hybrid S Pen với nhiều công nghệ chưa được hé lộ.

bình luận trên bài viết “Rò rỉ hình ảnh Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 với camera ẩn dưới màn hình và bút S Pen mới

Viết bình luận