Giỏ hàng

Rò rỉ giá bán, cấu hình Samsung Galaxy S21 series trang bị con chip Exynos 2100

Samsung dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy S21 trong khoảng một tuần nữa. Dòng sản phẩm hàng đầu tiếp tục thống trị các tiêu đề và thậm chí Samsung cũng khá hào phóng với thiết bị này. Một hãng viễn thông ở Bỉ - Voo đã vô tình làm sáng tỏ mức giá dự kiến ​​của dòng Galaxy S21.

Giá Samsung Galaxy S21

Nhà cung cấp dịch vụ đã vô tình đăng giá của ba mẫu máy sẽ bán lẻ ở châu Âu và bảng thông số kỹ thuật của các mẫu máy. Mặc dù các trang đã bị gỡ xuống, nhưng một số người dùng đã kịp chụp lại màn hình (trong hình) trước khi bị xóa.

Giá Samsung Galaxy S21+

Theo danh sách, Galaxy S21 vani với bộ nhớ 128GB sẽ được bán với giá 849 € ngoài hợp đồng. Mặt khác, Galaxy S21 + sẽ được bán lẻ với giá € 1,049 trong khi Galaxy S21 Ultra sẽ được bán với giá € 1,399 cho các biến thể lưu trữ 128GB cơ bản. Điều này tương tự như thẻ giá € 1.000 cho Ultra đã được giới thiệu trước đó. Một khía cạnh thú vị khác, theo sự rò rỉ này, là hai mẫu còn lại vẫn rẻ hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

Giá Samsung Galaxy S21 Ultra

Xem qua bảng thông số kỹ thuật lấy từ trang web của Voo trước khi trang đích bị xóa, chúng tôi có thể thu thập rằng phiên bản Liên minh Châu Âu có thể sẽ ra mắt với chipset Exynos 2100 tích hợp. Xem xét những nỗ lực của Samsung trong việc phát triển chip, chúng tôi kỳ vọng hiệu suất sẽ đạt mức cao nhất. Samsung cũng sẽ tung ra các phiên bản hỗ trợ Snapdragon 888 cho một số thị trường nhất định.

Các chi tiết khác bao gồm Android 11 trên toàn bộ bảng, màn hình AMOLED, đầu nối USB-C, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và hơn thế nữa. Các mô hình cũng đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

 

bình luận trên bài viết “Rò rỉ giá bán, cấu hình Samsung Galaxy S21 series trang bị con chip Exynos 2100

Viết bình luận