Giỏ hàng

Review đánh giá Samsung Galaxy A03s. Chơi mượt game Liên Quân Mobile.

Samsung Galaxy A03s ra mắt tại thị trường Việt Nam với phân khúc giá dưới 4 triệu đồng. Galaxy A03s được trang bị con chip MediaTek Helio P35 cùng RAM 4 GB và viên pin 5.000 mAh. Với cấu hình như vậy thì hiệu năng của Galaxy A03s có đáp ứng đủ nhu cầu tác vụ hàng ngày, chơi game giải trí không?

Đánh giá thiết kế Galaxy A03s

Thiết kế năm nay của Samsung Galaxy A03s được tối giản hơn, mặt lưng vẫn được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa, làm nhám và không còn họa tiết những đường chéo như trên thế hệ tiền nhiệm A02s. Khi cầm vào thì mang lại cảm giác khá dễ chịu với mặt lưng nhám tuy nhiên không có họa tiết gì sau lưng khiến chiếc điện thoại trở nên nhàm chán. Mặt trước vẫn sẽ là màn hình giọt nước ở chiếc điện thoại phân khúc giá rẻ của Samsung.

Mời các bạn điểm sơ qua về thiết kế của máy:

Đánh giá hiệu năng cấu hình, đủ chơi game

Samsung Galaxy A03s được trang bị con chip Helio P35 nhỉnh hơn đôi chút so với Galaxy A02s. Đối với tác vụ hàng ngày thì 4GB RAM trên máy đáp ứng đủ dùng, tốc độ load ứng dụng trên điện thoại cũng tạm ổn. Khi test tựa game Liên Quân Mobile và Liên Minh Tốc Chiến mình để ở mức setting thấp nhất và để fps lên 60 thì máy vẫn có thể chiến mượt mà được 2 tựa game này nhé. Drop khung hình cũng sẽ diễn ra ở các trận combat nhưng đối với phân khúc này thì quá ổn rồi. Tựa game bắn súng có thể chơi tốt nửa đó là Free Fire, máy vẫn chạy tốt và ổn định. Tuy nhiên sẽ khó lòng mà chơi tốt được PUBG hoặc Genshin Impact.

Thời lượng sử dụng pin

Viên pin 5000mah trên cấu hình của máy thì nó đáp ứng tốt cho 1 ngày dài sử dụng của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ra ngoài cả ngày chỉ với 1 lần sạc đầy. 

Đánh giá Camera Galaxy A03s

Máy được trang bị bộ 3 camera độ phân giải chính 13MP khẩu độ f/2.2 ở mức đủ dùng các nhu cầu cơ bản. Mình đánh giá chất lượng hình ảnh thì tương đương với Galaxy A02s, không có quá nhiều sự khác biệt.

 

bình luận trên bài viết “Review đánh giá Samsung Galaxy A03s. Chơi mượt game Liên Quân Mobile.

Viết bình luận