Giỏ hàng

Review đánh giá nhanh iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini

Ngày 13/11 vừa qua Apple đã phát hành chính thức của iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini, cùng với ‌iPhone 12 Pro‌ và ‌iPhone 12‌ đã được phát hành vào tháng trước. Đây là một số đánh giá nhanh về ‌iPhone 12‌ mini và Pro Max mới để các bạn có cảm nhận tổng quan về 2 chiếc điện thoại đình đám của nhà Apple.

Với kích thước 5,4 inch, ‌iPhone 12‌ mini là ‌iPhone‌ nhỏ nhất mà Apple đã phát hành kể từ khi ra mắt iPhone SE năm 2016 và ‌iPhone 12 Pro‌ Max 6,7 inch là ‌iPhone‌ lớn nhất cho đến nay, vì vậy nếu nhìn thấy hai thiết bị này cạnh nhau là một chút hài hước. ‌IPhone 12 Pro‌ Max, là điện thoại sử dụng hai tay, trông rất to lớn bên cạnh chiếc mini siêu nhỏ, có thể sử dụng bằng một tay.

Đối với hầu hết mọi người, kích thước 6,1 inch của ‌iPhone 12‌ và 12 Pro có thể rất hấp dẫn và có gì đó phù hợp nhất trong tất cả các biến thể của iPhone 12. nhưng những người muốn trọng lượng nhẹ, sử dụng bằng một tay và khả năng bỏ túi tốt hơn sẽ yêu thích chiếc iPhone 12 mini. Đối với hầu hết các tín đồ thích màn hình rộng để tăng thêm trải nghiệm, ‌iPhone 12 Pro‌ Max là smartphone quá phù hợp để lựa chọn.

iPhone 12 Pro Max cho nhiều trải nghiệm sướng hơn khi duyệt web và sử dụng ứng dụng so với ‌iPhone 12‌ hoặc iPhone 12 mini, nhưng nó nặng hơn một chút so với các biến thể iPhone khác của Apple. Về trọng lượng, nó không khác gì với iPhone 11 Pro Max nên nếu bạn đã dùng iPhone 11 Pro Max thì cũng không có cảm nhận gì quá khác biệt, nhưng nó nặng hơn nhiều so với ‌iPhone 12‌ hoặc 12 mini.

Trên tay chiếc ‌iPhone 12 Pro‌ Max màu bạc nhưng màu bạc này gần như là màu trắng sáng, trông rất tuyệt. Máy có các cạnh màu bạc sáng bóng và màu bạc có vẻ che dấu vân tay tốt hơn so với ‌iPhone‌ màu xanh. ‌IPhone 12‌ mini màu đỏ năm nay sáng hơn bình thường.

IPhone 12‌ mini có camera giống ‌iPhone 12‌ và chất lượng chụp ảnh giống hệt nhau, nhưng ‌iPhone 12 Pro‌ Max có camera ba ống kính với cảm biến tốt hơn cảm biến của ‌iPhone 12 Pro‌, mang lại chất lượng ảnh tốt nhất trong số 4 biến thể. Mặc dù nó có máy ảnh tốt nhất, camera của các biến thể iPhone khác cũng đã quá tốt rồi nên các bạn có thể không thấy quá nhiều sự khác biệt trong điều kiện ánh sáng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy hiệu suất tốt hơn một chút từ iPhone 12 Pro Max trong điều kiện ánh sáng yếu.

IPhone 12 Pro‌ Max đi kèm với một nhãn dán Apple cực lớn

 

bình luận trên bài viết “Review đánh giá nhanh iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini

Viết bình luận