Giỏ hàng

Review đánh giá chi tiết iOS 14.3 cực kỳ sướng. Nâng cấp ngay cho nóng. iOS 14.3 có gì mới?

OS 14.3 đã chính thức được cập nhật vào sáng nay ngày 15/12. Bản iOS 14.3 cập nhật một số tính năng và thay đổi, bao gồm hỗ trợ Apple ProRAW, hỗ trợ bộ điều khiển PS5, quét mã QR Clip ứng dụng,... cải thiện hiệu năng và nhằm khắc phục các lỗi đang gặp phải trên iOS 14.2 như hao pin, lỗi mạng, messenger,... iOS 14.3 có gì mới?

Đánh giá chi tiết iOS 14.3:

 

0:00 iOS 14.3 đã được phát hành

0:13 Intro

0:22 Thêm Apple ProRAW

Ngay khi lên iOS 14.3, iPhone 12 Pro Max của mình đã có thêm định dạng chụp ảnh RAW độc đáo. Để bật tính năng và có thể chụp ảnh RAW, bạn chỉ cần vào phần cài đặt camera trong phần cài đặt, chọn mục định dạng và bật tính năng Apple ProRAW. Thế là xong rồi.

Ngay bây giờ, hãy cùng xem một vài bức ảnh được chụp bằng iPhone 12 Pro Max bằng chế độ chụp tự động và chế độ chụp ảnh RAW ngay bên dưới đây nhé.

Ảnh RAW mang đến độ chi tiết cao hơn so với ảnh chụp ở chế độ tự động. Đối với dòng sản phẩm iPhone thì từ lâu chúng ta đã biết đến với chất ảnh chân thật và không quá ảo diệu so với các thiết bị khác. Do đó, bạn sẽ khó mà thấy được sự khác biệt của bức ảnh tự động và ảnh RAW.

Ảnh RAW tất nhiên mang đến nhiều ưu điểm nổi trội. Chẳng hạn như bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh sau hậu kì theo ý thích thay vì phải đón nhận ảnh tự chỉnh bằng công nghệ AI.

1:18 Tính năng lật ảnh selfie

1:30 Thêm tùy chọn camera

2:16 Apple Fitness+

Được thiết kế dành cho Apple Watch (Apple Watch Series 3 trở lên), Apple Fitness+ cho bạn trải nghiệm tập luyện với các bài tập có sẵn trên iPhone, iPad và Apple TV. Chi phí tập thể hình là $9,99 mỗi tháng hoặc $79,99 một năm. Đối với những người đã sở hữu Apple Watch, họ sẽ được miễn phí một tháng. Nếu Apple Watch của bạn hiện đã có sẵn Fitness+, bạn sẽ được miễn phí ba tháng. Apple Fitness+ hỗ trợ Apple’s Family Sharing, nên bạn có thể chia sẻ dịch vụ với tối đa năm người khác.

Apple Fitness+ hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau, bao gồm HIIT, chạy/đi bộ trên máy chạy bộ, yoga, khiêu vũ, chèo thuyền, tập các nhóm cơ, đạp xe và nhiều bài tập khác. Các bài tập mới được cập nhật mỗi tuần. Dịch vụ sẽ đề xuất các bài tập và huấn luyện viên mới dựa trên những gì bạn đã tập luyện trước đó. Và cuối cùng, Apple Music được tích hợp trực tiếp vào Fitness+, cho bạn có thêm cảm hứng trong việc tập luyện.

2:30 Hỗ trợ AirPods Max

Phiên bản iOS 14.3 chính thức hỗ trợ tai nghe AirPods Max mới, tai nghe over-ear với âm thanh trung thực và phong phú. Bộ điều chỉnh EQ điều chỉnh âm thanh theo thời gian thực, thích ứng với đệm tai người dùng.

Khử tiếng ồn chủ động để chặn tiếng ồn môi trường, Chế độ Xuyên âm - Transparency mode để nghe âm thanh bên ngoài và Âm thanh không gian - Spatial Audio với tính năng theo dõi đầu động cho trải nghiệm nghe như ở rạp hát.

2:45 Thêm công cụ search Ecosia

3:31 Tham gia group Yêu Apple

bình luận trên bài viết “Review đánh giá chi tiết iOS 14.3 cực kỳ sướng. Nâng cấp ngay cho nóng. iOS 14.3 có gì mới?

Viết bình luận