Giỏ hàng

Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro có thể được nâng cấp Android 11

Cả Redmi Note 8Redmi Note 8 Pro đều đã ra mắt vào năm ngoái với Android 9 Pie. Trong vài tháng nay, hai điện thoại đã bắt đầu nhận được bản cập nhật MIUI 12 mang Android 10. Về mặt kỹ thuật, đây sẽ là bản nâng cấp hệ điều hành Android cuối cùng của họ nhưng các báo cáo mới đây cho rằng Redmi Note 8Note 8 Pro có thể thực sự nhận được bản cập nhật Android 11.

Thông tin đến từ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện được chia sẻ bởi Abhishek Yadav (@yabhishekhd), một leaker người Ấn Độ. Cuộc trò chuyện là từ một nhóm Telegram tin tức Xiaomi & MIUI không chính thức và họ nói rằng Xiaomi đã bắt đầu các thử nghiệm nội bộ Android 11 cho Redmi Note 8Redmi Note 8 Pro.

Vì nó không phải là một tuyên bố chính thức. Vì vậy, cho đến khi có thêm thông tin chi tiết và từ một nguồn chính thức, đừng quá hy vọng.

Khả năng Xiaomi (hoặc Redmi) phát hành Android 11 cho hai điện thoại khá thấp vì điện thoại Redmi Note thường nhận được một chỉ bản nâng cấp hệ điều hành Android nhưng có ít nhất hai bản nâng cấp MIUI. Điều này có nghĩa là Android 10 sẽ là bản nâng cấp hệ điều hành duy nhất mà Redmi Note 8Redmi Note 8 Pro sẽ nhận được.

Nếu điều đó trở thành sự thật, các bản cập nhật cũng có thể sẽ đến vào cuối năm sau. Xiaomi có một số điện thoại được lên kế hoạch nhận Android 11 làm bản nâng cấp hệ điều hành đầu tiên của họ, vì vậy những thiết bị này sẽ được ưu tiên hơn dòng Redmi Note 8.

Trường hợp bộ đôi Redmi Note 8Redmi Note 8 Pro không nhận được Android 11, bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ vẫn nhận được MIUI 13, vốn sẽ có một số tính năng mới mà Android 11 mang lại.

Redmi Note 8 Pro có màn hình 6,53 inch FHD +, bộ vi xử lý Helio G90T, camera sau 64MP, camera selfie 20MP và pin 4500mAh có hỗ trợ sạc nhanh 18W. Redmi Note 8 tiêu chuẩn có màn hình 6,3 inch FHD + nhỏ hơn, bộ vi xử lý Snapdragon 665, camera sau 4 nhân 48MP, camera selfie 13MP và pin 4000mAh cũng hỗ trợ sạc nhanh 18W.

bình luận trên bài viết “Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro có thể được nâng cấp Android 11

Viết bình luận