Giỏ hàng

Redmi 9 bắt đầu nhận được bản cập nhật MIUI 12

Xiaomi đã cung cấp bản cập nhật MIUI 12 cho các smartphone Redmi đủ điều kiện trên toàn thế giới kể từ cuối tháng 4. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa hoàn thành việc triển khai. Thiết bị mới nhất được nâng cấp hệ điều hành di động mới nhất của công ty là Redmi 9

Redmi 9 là một trong những smartphone bán chạy nhất trong quý 3 năm 2020 của xiaomi. Mặc dù nổi tiếng, Xiaomi vẫn chưa phát hành MIUI 12 cho chiếc điện thoại này trên toàn thế giới. Công ty đã bắt đầu tung ra bản cập nhật này vào cuối tháng 9 tại Trung Quốc.

Bản cập nhật hệ thống mới đi kèm với số bản dựng V12.0.1.0.QJCMIXM và hiện đang trong giai đoạn Beta ổn định. Điều đó có nghĩa là nó chỉ có sẵn cho những người dùng được chọn. Nếu những người dùng đầu tiên này không gặp phải bất kỳ vấn đề nào, thì bản dựng tương tự sẽ được cung cấp cho nhiều người dùng hơn, sau đó là triển khai rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, nếu bản dựng này xảy ra một số lỗi lớn, Xiaomi sẽ phát hành một bản dựng khác và nó sẽ phải chạy lại một chu kỳ mới. Hy vọng rằng bản dựng hiện tại sẽ chuyển sang giai đoạn Ổn định mà không làm trì hoãn thêm bản cập nhật MIUI 12 cho người dùng.

Chúng tôi hy vọng công ty sẽ hoàn thành việc triển khai vào cuối tháng 12.

bình luận trên bài viết “Redmi 9 bắt đầu nhận được bản cập nhật MIUI 12

Viết bình luận