Giỏ hàng

Poster OPPO Reno5 Pro+ được phát hành để xác nhận các tính năng chính

OPPO sẽ công bố điện thoại thông minh OPPO Reno5 Pro+ vào ngày 24 tháng 12 tại Trung Quốc. Như tên gọi, nó sẽ là thiết bị cầm tay mạnh mẽ nhất trong dòng Reno5. Trước khi ra mắt, nhà sản xuất Trung Quốc đã đăng tải poster Oppo Reno5 Pro+ lên Weibo để xác nhận các tính năng chính của điện thoại thông minh.

Như có thể thấy trong poster, Reno5 Pro+ được trang bị ống kính Sony IMX766 và được trang bị con chip Snapdragon 865. Tương tự như các biến thể Reno5 series khác, Reno5 Pro Plus cũng hỗ trợ sạc nhanh 65W.
Trong poster, có thể thấy Reno5 Pro Plus có cấu hình hoàn thiện. Cụm 4 camera đặt dọc, một đèn flash LED kéo dài và hai cảm biến không xác định. Các thông số kỹ thuật của máy ảnh đã được biết đến vì nó đã xuất hiện tại TENAA với thông số kỹ thuật đầy đủ.

Sony IMX766 trên Reno5 Pro+

Theo danh sách TENAA xuất hiện vào tuần trước tiết lộ rằng Reno5 Pro Plus có camera chính 50 megapixel, đó là ống kính Sony IMX766. Nó được kết hợp với một ống kính 16 megapixel, một ống kính 13 megapixel và một cảm biến 2 megapixel. Các thông số trên có thể gồm camera góc siêu rộng, một ống kính tele và một cảm biến macro.

Reno5 Pro+ có màn hình độ phân giải Full HD+ hỗ trợ tấm nền AMOLED 6,55 inch với các cạnh cong. Màn hình có khả năng đi kèm với tần số quét 90Hz kết hợp với cảm biến bảo mật vân tay trong màn hình. Ngoài ra, camera selfie dạng đục lỗ có độ phân giải 32 megapixel.

Như thường lệ, thiết bị dự kiến ​​sẽ có các phiên bản RAM 8 GB và RAM 12 GB và các lựa chọn lưu trữ như 128 GB và 256 GB ở Trung Quốc. Nó sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 11.
 

bình luận trên bài viết “Poster OPPO Reno5 Pro+ được phát hành để xác nhận các tính năng chính

Viết bình luận