Giỏ hàng

Pokémon Unite: Pokemon Sylveon chi tiết kỹ năng và cách chơi

Pokémon Unite vừa chính thức ra mắt Pokemon Sylveon - đây có lẽ là pokemon được fan rất yêu thích chỉ đứng sau Pikachu mà thôi. Vì vậy khi ra mắt Pokemon này trong đấu trường thì được rất nhiều game thủ quan tâm. Chiêu thức và lối chơi của pokemon này như thế nào?

Kỹ năng của Pokemon Sylveon

Swift: Bắn 4 ngôi sao liên tiếp theo đường thẳng gây sát thương cho kẻ địch trúng chiêu

Mystical Fire: Lướt về phía trước và triệu hồi 4 ngọn lửa nhỏ. Các ngọn lửa lần lượt bắn về phía kẻ địch ở gần. Gây sát thương và giảm Sp.Atk kẻ thù trứng chiêu. Mỗi lần đánh trúng, giảm thời gian hồi kỹ năng.

Hyper Voice: Sylveon bắn loạt sóng âm liên tục về phía trước. Sát thương tăng lên cho mục tiêu ở xa. Mỗi khi bị sóng âm chạm vào, sức sát thương của sóng âm kế tiếp sẽ tăng lên.

Baby-Doll Eyes: Tấn công theo đường thẳng, gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển về kẻ thù trúng chiêu.

Draining Kiss: Bắn nụ hôn vào mục tiêu, nhảy qua lại giữa mục tiêu và người chơi. Khi trở lại Sylveon sẽ hồi phục HP. Gây sát thương tối đa 3 lần cho mục tiêu và giảm tốc độ di chuyển.

Calm Mind: Tăng Sp.ATk, Sp.def và tốc độ di chuyển của bản thân trong thời gian ngắn.

Fairy Frolic: Sylveon nhảy lên không trung và bất khả chiến bại. Khi tiếp đất gây sát thương đối thủ trong vùng ảnh hưởng và hồi phục HP. Sylveon tiếp tục chuyển đổi sát thương gây ra thành HP trong thời gian ngắn.

Lối chơi của Pokemon Sylveon

Đây là Pokemon thuộc nhóm Attacker, có khả năng tấn công tầm xa. Ngoài ra, Sylveon có HP cao hơn so với các Pokemon cùng nhóm. Chỉ số cân bằng từ giai đoạn đầu Early đến Late game, có thể lên theo hướng bán Tank. Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là Sylveon tiến hóa ở cấp độ 4, sớm hơn các Pokémon khác.

Mystical Fire gây sát thương và giảm tác dụng của các đòn tấn công của kẻ thù. Nó cũng làm giảm thời gian hồi chiêu Mystical Fire của Sylveon mỗi khi trúng kẻ địch thành công. Hyper voice gây nhiều sát thương hơn khi mục tiêu ở xa hơn, vì vậy người chơi sẽ phải chọn vị trí rất cẩn thận khi sử dụng đòn tấn công này, nhưng khi trúng đòn thành công, nó sẽ gây ra một lượng sát thương lớn. Dưới đây là thông tin kỹ năng sơ bộ của Sylveon. 

Draining Kiss mang lại khả năng khống chế đối phương giúp bạn chủ động hơn trong giao tranh và khiến đối phương phải cẩn trọng trước khi quyết định tấn công bạn trực diện. Calm Mind lại là sự phối hợp với đồng đội mang lại lợi thế từ sát thương gây ra, dễ chọn vị trí và tham gia giao tranh.

Bảng trang bị khuyên dùng

Bạn nghĩ sao về Pokemon Sylveon mới ra mắt? Có quá mạnh so với các Pokemon còn lại không?

 

bình luận trên bài viết “Pokémon Unite: Pokemon Sylveon chi tiết kỹ năng và cách chơi

Viết bình luận