Giỏ hàng

Pokemon Unite lập kỷ lục 25 triệu lượt tải sau tuần đầu tiên ra mắt

Pokémon Unite là tựa game Moba được phát triển dựa trên hình tượng những chú Pokémon được lòng hầu hết các đối tượng trẻ tuổi trên thế giới. Trò chơi trước đó được phát hành trên nền tảng Nintendo Switch vào cuối tháng 9 và được phát hành trên nền tảng di động trên Play Store (Android) lẫn App Store (iOS). Pokémon Unite hiện chiếm vị trí số 1 ở danh mục Game hành động miễn phí chỉ sau khoảng tuần đầu tiên được phát hành chính thức với 25 triệu lượt tải gấp 3 lần tựa game Tốc Chiến.

Phản ứng của game thủ dành cho tựa game MOBA này cũng hết sức tích cực. Ở iOS, có gần 40 nghìn lượt đánh giá với điểm số trung bình là 4,5/5 điểm. Trong khi đó, trên Android đạt 4,7/5 điểm (với 5 là điểm tối đa) sau gần 166 nghìn lượt rating chỉ sau 2 ngày đầu tiên.

Tựa game hiện được cho phép tải xuống và trải nghiệm trên CHPlay và Appstore tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam thì các game thủ cần phải vượt rào để có thể chơi được Pokemon Unite. Nếu các bạn muốn trải nghiệm tựa game thì làm theo hướng dẫn tại đây nhé.

 

bình luận trên bài viết “Pokemon Unite lập kỷ lục 25 triệu lượt tải sau tuần đầu tiên ra mắt

Viết bình luận