Giỏ hàng

Phát hiện Samsung Galaxy A12 có mặt trên trang web hỗ trợ Samsung tại Nga

Chiếc smartphone giá rẻ Galaxy A12 bị phát hiện có mặt trên trang web hỗ trợ Samsung tại Nga, ngày ra mắt đã đến rất gần

Đầu năm nay, Samsung đã trình làng Galaxy A11, một chiếc smartphone giá rẻ có màn hình đục lỗ. Bây giờ là thời điểm mà model kế nhiệm Galaxy A12 rục rịch trình làng. Sau khi xuất hiện trên nền tảng Geekbench thì bây giờ, Galaxy A12 bị phát hiện có mặt trên trang hỗ trợ chính thức của Samsung.

Theo báo cáo của 91Mobiles, trang hỗ trợ chính thức của Samsung Nga đã liệt kê số model SM-A125F/DSN. Nếu bạn còn nhớ thì một báo cáo trước đó nói rằng, Samsung Galaxy A12 sẽ có số model SM-A125F. Đây là minh chứng cho thấy Galaxy A12 đã tiến gần tới ngày ra mắt.

Mặc dù trang web hỗ trợ Samsung không xác nhận thông tin nào khác ngoài số model, nhưng trước đó, cấu hình của Galaxy A12 cũng đã bị rò rỉ. Trên Geekbench, Galaxy A12 dùng chip Helio P35 và có RAM 3 GB. Các báo cáo khác nói rằng Galaxy A12 sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB (có thể đi kèm với RAM 4 GB).

Hơn nữa, Galaxy A12 dự kiến sẽ có thiết kế rất giống với model tiền nhiệm. Vì vậy, chúng ta có thể mong chờ thiết kế với màn hình nốt ruồi, có cảm biến vân tay mặt sau và có các tùy chọn màu sắc gồm: Đen, Trắng, Xanh và Đỏ.

bình luận trên bài viết “Phát hiện Samsung Galaxy A12 có mặt trên trang web hỗ trợ Samsung tại Nga

Viết bình luận