Giỏ hàng

Oppo có thể không thương mại hoá smartphone Oppo X 2021 có thể cuộn màn hình lại

Khái niệm điện thoại có thể cuộn lại của Oppo X 2021 có thể mở rộng màn hình 6,7 ”lên 7,4” nhờ bảng điều khiển màn hình có thể cuộn và cơ chế trượt chạy bằng động cơ để mở màn hình. Đó là một bản demo công nghệ ấn tượng và chỉ là - Oppo chưa có kế hoạch để thương mại hoá một thiết bị với thiết kế màn hình có thể cuộn lại.

 

“Mặc dù không có kế hoạch thương mại hóa nó trong ngắn hạn, nhưng nó chó thấy được xu hướng thiết kế smartphone trong tương lai. Việc thương mại hóa đòi hỏi phải nghiên cứu thị trường, giải pháp trong kinh doanh và có thể mất một thời gian ”, Oppo viết cho Android Authority.

Oppo có thể đang nghiên cứu nhiều mẫu thử màn hình có thể uốn được bền hơn. Oppo X 2021 sử dụng màn hình nhựa, giống như các loại màn hình có thể gập lại hiện tại, mặc dù nó có một "vỏ cứng" để cải thiện độ bền. (lưu ý: kính siêu mỏng, UTG, được sử dụng cho các đặc tính quang học của nó và không thay thế cho kính cường lực)

Màn hình cuộn lại của Oppo đang được trang bị do BOE sản xuất. Hãng sản xuất smartphone Trung Quốc không phải là công ty duy nhất đang phát triển điện thoại thông minh có thể cuộn lại - Dự án B của LG sẽ ra mắt vào tháng 3, một chiếc điện thoại có thể cuộn sẽ sử dụng tấm nền LG Display.

bình luận trên bài viết “Oppo có thể không thương mại hoá smartphone Oppo X 2021 có thể cuộn màn hình lại

Viết bình luận